“Thánh mưa” Trung Quân lại tung hit “Thả vào mưa” vào đúng mùa mưa tháng 7

Sau khi ra mắt single đặc biệt dành riêng cho dịp Lễ Tình Nhân / Valentine’s Day (2016) mang tên “Mùa yêu cũ”, Trung Quân như thường lệ tiếp tục chọn tháng mưa để ra mắt “đặc sản” của mình – ca khúc mang tên “Thả vào mưa”.

Thả vào mưa là sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân (cả hai đã từng rất thành công với ca khúc hit Dấu Mưa). Ca khúc này cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của Trung Quân.

Tiếp tục theo đuổi phong cách Pop Ballad sở trường, Thả vào mưa là một bản tình ca mang đậm tính tự sự. Với giai điệu chất chứa nhiều cảm xúc man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và chiều sâu, Thả Vào Mưa Trung Quân mong muốn nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bạn yêu nhạc.

Khi bản audio được phát hành demo trên vài trang lưu trữ nhạc trực tuyến, rất nhiều cư dân mạng đã thắc mắc vui rằng không biết Trung Quân “thả” gì vào mưa. Trung Quân chia sẻ: “Với giai điệu man mác buồn, nội dung của ca khúc xoay quanh câu chuyện của một người đã đánh mất đi tình yêu và muốn thả hết nỗi nhớ của mình để cho cơn mưa cuốn hết đi. Ngoài ra, việc chọn một tựa đề mở cũng có dụng ý khi Quân muốn từng khán giả khi lắng nghe ca khúc này sẽ có những sự lựa chọn rất riêng. Với Quân, đó có thể là nỗi nhớ, nhưng với người khác có thể nỗi buồn, sự hoài niệm, day dứt,… Và dù là “thả” gì vào mưa, Quân hy vọng người nghe đều có thể tìm thấy được sự thanh thản trong tầm hồn. Cuối cùng, tất cả chỉ còn lại là những kỷ niệm đẹp mà thôi

Vẫn phong cách pop ballad quen thuộc, Trung Quân tiếp tục muốn khẳng định giọng hát của mình qua dòng nhạc sở trường. Trả lời lý do tại sao lại tiếp tục hát về mưa, Trung Quân chia sẻ: “Quân nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các bạn yêu nhạc khi mùa mưa lại tới gần, họ muốn tiếp tục được nghe Trung Quân hát những ca khúc về mưa. Hơn nữa Trung Quân cũng muốn việc chuyên trị hát các bài hát về mưa sẽ trở thành 1 thương hiệu riêng. Các ca khúc về mưa sắp tới sẽ đa dạng thể loại hơn, nhiều màu sắc và câu chuyện hơn. Và ca khúc mưa sẽ chỉ phát hành 1 năm 1 lần vào mùa mưa.”

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...