Thành Nghiệp – học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu “trong veo”

Thành Nghiệp – “chàng trai mang nghiệp hát” học trò Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018 đã chính thức cho ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên “Trong veo”. Đây là một ca khúc mới của nhạc sĩ Hà Quang Minh viết dành tặng cho chàng trai 22 tuổi.

Trong veo là một ca bản acoustic, từ giai điệu cho đến ca từ đều khiến người nghe cảm thấy yêu đời, nhẹ nhàng rất phù hợp với chất giọng truyền cảm của Thành Nghiệp từng nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV đặc biệt là Thu Phương và Lam Trường.

Ca khúc nói về câu chuyện khi ta gặp một ai đó mang lại cho mình cảm xúc hồn nhiên, ngây thơ với một tâm hồn đúng nghĩa “trong veo” ta sẽ cảm thấy cuộc đời này đáng sống và mong cảm xúc cứ mãi trong trong veo như thế. Và khi gặp 1 người trong veo đúng nghĩa, ai cũng sẽ thấy đời sống tích cực, những lắt léo trong đời chẳng còn là gì, vượt xa những thứ luyến ái bình thường. Đặc biệt,  khi thể hiện ca khúc này, Thành Nghiệp cho biết anh đã quên đi cuộc sống tất bật, gian nan ngoài kia và giữ cho mình một cảm xúc rất riêng như bước vào chốn thần tiên.

Thành Nghiệp - học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu "trong veo"

Nói về cơ duyên đến với ca khúc “Trong veo” Thành Nghiệp cho biết: “Trong 1 lần tình cờ anh Hà Quang Minh tìm người làm demo cho ca khúc này thì Nghiệp có nhận lời làm giúp. Khi anh nghe xong thấy hợp với giọng hát của Nghiệp và ngỏ ý tặng ca khúc này cho Nghiệp. Không còn gì hạnh phúc bằng vì thật sự Nghiệp cũng rất thích ca khúc này. Khi nghe những giai điệu đầu tiên, Nghiệp tưởng tượng như mình ngồi giữa một ngọn đồi và hát theo gió theo nắng. Thật sự ca khúc này khiến cho Nghiệp thêm yêu đời, thấy mình nhẹ nhõm đi, trút bỏ mọi thứ mình có chỉ để hát ca cho thỏa thích. Mà đối với Nghiệp, được hát những bài hát tích cực là một may mắn”.

Thành Nghiệp - học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu "trong veo"

Thành Nghiệp - học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu "trong veo"

Sau khi cho ra ca khúc “Trong veo”, trong thời gian sắp tới Thành Nghiệp sẽ cho ra mắt ca khúc tự sáng tác và ấp ủ rất lâu mang tên “Tả Pín Lù”. Học trò Thu Phương vẫn sẽ tiếp tục theo dòng nhạc pop ballad và dự định thử sức với dòng nhạc bossa nova.

Thành Nghiệp - học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu "trong veo"

Thông tin: Đỗ Thành Nghiệp, 22 tuổi là 1 trong những cái tên nổi bật và “gây thương nhớ nhất” từ tập 1 của vòng giấu mặt The Voice 2018. Với bài hát Ta còn yêu nhau của tác giả Nguyễn Công Thành, chàng trai đến từ Kiên Giang đã chinh phục được 2 huấn luyện viên (HLV) là Thu Phương và Lam Trường bởi giọng hát ấm áp, tinh tế cùng tiếng đàn xao xuyến, phong thái vô cùng lãng tử và cuối cùng anh lựa chọn về team HLV Lam Trường và sau vòng Đối đầu đã được HLV Thu Phương cứu. Sở hữu giọng hát truyền cảm anh được mệnh danh là “hoàng tử ballad” hay là “chàng trai mang nghiệp hát”

Thành Nghiệp - học trò Thu Phương tung ca khúc nói về tình yêu "trong veo"

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...