Thanh Ngọc bất ngờ hội ngộ Ngô Quỳnh Anh

    Hai cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tái hợp trong buổi offline mừng sinh nhật muộn của Thanh Ngọc.     Vừa qua, đông đảo các fan hâm mộ của ca sĩ Thanh Ngọc đã có mặt để tham gia buổi offline mừng sinh nhật muộn của cô. Bên cạnh các fan […]

    Hai cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc bất ngờ tái hợp trong buổi offline mừng sinh nhật muộn của Thanh Ngọc.

    Vừa qua, đông đảo các fan hâm mộ của ca sĩ Thanh Ngọc đã có mặt để tham gia buổi offline mừng sinh nhật muộn của cô. Bên cạnh các fan hâm mộ, buổi offline này còn có sự hiện diện của hai khách mời đặc biệt là MC Chế Đình Cường (Cường DC) và cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc, Ngô Quỳnh Anh. Có thể nói, sau 4 năm kể từ lần gần nhất Ngô Quỳnh Anh đứng trên sân khấu các fan mới có dịp gặp lại cô với vai trò ca sĩ. Chế Đình Cường là một người bạn, người em của ca sĩ Thanh Ngọc đã đảm nhận vai trò MC và phụ trách thực hiện buổi offline lần này. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải tranh thủ ngay khi kết thúc buổi tập cũng đã tham gia vào buổi offline của người chị thân thiết.

     Buổi offline FC của Thanh Ngọc diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Những thông tin liên quan đến cuộc sống và công việc đều được Thanh Ngọc chia sẻ cùng fan. Buổi giao lưu chia sẻ giữa Thanh Ngọc và fan gần như không có khoảng cách. Đặc biệt, với sự hồn nhiên, nhí nhảnh cùng những phần “chặt chém” trên sân khấu của bộ 3 Thanh Ngọc – Ngô Quỳnh Anh – Cường DC đã mang đến cho các fan tiếng cười sảng khoái. Không khí buổi giao lưu gần như không có khoảng cách giữa fan và thần tượng mà ở đây là cuộc trò chuyện giữa những người bạn với nhau.

     Song song với những cuộc trò chuyện, những trò chơi vui nhộn, buổi offline này còn mang đến cho các fan một đêm nhạc acoustic thú vị. Bên cạnh những ca khúc được khán giả yêu thích qua phần trình bày của ca sĩ Thanh Ngọc, các bạn tham gia còn được thưởng thức lại giọng hát trong trẻo và dễ thương của ca sĩ Ngô Quỳnh Anh cũng như phần tái hợp lại của hai ca sĩ này trong những sáng tác từng gắn liền với tên tuổi của họ.

      Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi lại một số hình ảnh trong buổi offline mà chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...