Thanh niên vô tình hại chết em trai khi vừa sạc điện thoại vừa chơi game dưới trời mưa

Sử dụng điện thoại di động để chơi game trong khi trời mưa lớn, hai anh em ở Nghệ An bất ngờ bị sét đánh trúng khiến một chết, một bị thương.

Theo nguồn tin, khoảng 18h ngày 18/5, Vi Văn Ch. (SN 1998 trú tại bản Piêng Điếm, xã Châu Phong) vừa sạc điện thoại vừa chơi game; lúc này Vi Văn Mạnh (SN 1994, anh Ch.) ngồi bên cạnh để xem.

Bất ngờ, một tia sét đánh thẳng vào chiếc điện thoại của Ch., tiếp sau đó là một tiếng nổ lớn. Hậu quả, Ch. tử vong tại chỗ, Mạnh bị thương nặng và được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh trai vô tình hại chết em mình khi vừa sạc điện thoại vừa chơi game dưới trời mưa

Được biết, thời điểm này, nạn nhân Ch. đang cắm sạc điện thoại vào nguồn điện của máy phát điện của gia đình chạy bằng tua bin đặt tại khe suối.

Chị Vi Thị Ngọc (SN 1977, mẹ em Mạnh) cho biết, vào thời điểm trên, Mạnh và Chín mỗi người cầm một chiếc điện thoại ngồi ở hiên nhà để chơi game. “Khi sét đánh, Mạnh giật mình vứt điện thoại ra ngoài, chiếc điện thoại cũng bị sét đánh cháy đen”, chị Ngọc nói.

Tối 18/5, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu cho biết sau khi cấp cứu, hiện sức khỏe của em Sầm Đức Mạnh đã dần hồi phục

Trước khi xảy ra sự việc, trên địa bàn huyện Quỳ Châu (Nghệ An) có nhiều tia sét đánh xuống đất, gây ra nhiều tiếng nổ lớn và kèm theo mưa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...