Thánh nữ Bolero Jang Mi bất ngờ tung MV đậm chất… phim Hàn

Sau khi tung những hình ảnh long lanh và các đoạn teaser như phim Hàn Quốc thì vào chiều 18/7 Jang Mi đã chính thức cho ra mắt MV thứ 2 của mình mang tên “Mặt Trái Của Hạnh Phúc”.

Vẫn trung thành với thể loại ballad và hình ảnh nhẹ nhàng, nhưng trong Mặt trái của hạnh phúc Jang Mi đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc không chỉ ở kỹ năng thanh nhạc mà còn gây bất ngờ rất lớn ở diễn xuất hút hồn của mình. Tuy chỉ với kịch bản đơn giản, nhưng Jang Mi đã khiến người xem không khỏi xúc động bởi lối diễn xuất chân thực, đủ đề lột tả được nỗi đau của người con gái khi đánh mất đi tình yêu của mình.

Thánh nữ Bolero Jang Mi bất ngờ tung MV đậm chất... phim Hàn

Jang Mi và bạn diễn trong MV mới

Cô chia sẻ điều khó khăn nhất trong lần quay MV này đó là việc phải ngồi vắt vẻo trên bờ thành lan can ở tầng thượng của 1 tòa chung cư 26 tầng, bên dưới hoàn toàn là khoảng không và không hề có che chắn. Tuy rất sợ nhưng Jang Mi phải cố gắng giữ bình tính để hoàn thành cảnh quay thật nhanh, không phải quay lại để mau chóng được “đặt chân xuống mặt đất”. Tuy nhiên khi quay xong cảnh này thì toàn thân của Jang Mi lại bủn rủn, cứng đờ và không thể leo lại xuống đất nên cần đến 3 người để “khiêng” xuống lại.

Thánh nữ Bolero Jang Mi bất ngờ tung MV đậm chất... phim Hàn

Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ ra sản phẩm sau một năm

Với phần âm nhạc,nhạc sĩ Vương Anh Tú dường như đã đo ni đóng giày Mặt trái của hạnh phúc dành cho Jang Mi nên từng câu chữ được cô nàng xử lý rất ngọt. Cô cho biết thêm ” Từ khi nhận được bài hát thì Jang Mi chỉ mất 1 tuần để tập hát và thu âm, dường như từng giai điệu được viết ra là dành cho chính mình vậy! Cảm giác rất hợp với bản thân giống như tìm được 1 người bạn tri kỉ lâu ngày không gặp.”

Thánh nữ Bolero Jang Mi bất ngờ tung MV đậm chất... phim Hàn

Hình ảnh cô nàng nữ tính ở hậu trường quay MV

MV này được Jang Mi cho ra mắt đúng 1 năm sau khi bản cover đầu tiên là Mưa trên biển vắng xuất hiện trên Youtube .Có thể xem là món quà sinh nhật của sự nghiệp ca hát mà cô tặng cho chính bản thân cũng như cho các bạn fan hâm mộ của mình.

Thánh nữ Bolero Jang Mi bất ngờ tung MV đậm chất... phim Hàn

Đây là lần trở lại bất ngờ của cô nàng vào đúng dịp sinh nhật của mình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...