Thanh Thúy: ″Tôi là người lạc quan khủng khiếp″

Vào nghề đã khá lâu, nhiều lần đoạt giải HTV Awards, đủ cho thấy Thanh Thúy là một diễn viên có tài và nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ phía công chúng. Bên cạnh thành công đó, chị còn có một mái ấm gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, tất […]

Vào nghề đã khá lâu, nhiều lần đoạt giải HTV Awards, đủ cho thấy Thanh Thúy là một diễn viên có tài và nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ phía công chúng. Bên cạnh thành công đó, chị còn có một mái ấm gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, tất cả không phải tự nhiên mà có. Nếu như chị phải đổ mồ hôi trên sàn tập và trải qua những ngày tháng lao động nghệ thuật nghiêm túc để có được thành quả như hôm nay thì trong cuộc sống gia đình, với chị, việc dành thời gian ở bên chồng con là điều cực kỳ cần thiết để ″giữ lửa″ cho cuộc sống hôn nhân, gia đình. Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém là Thanh Thúy luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt tích cực, dù ở trong những tình huống khó khăn nhất. Sự lạc quan ấy của chị giúp giảm bớt sự âu lo, căng thẳng và tiếp thêm sức mạnh cho ″người đồng hành″ đi bên cạnh chị, đạo diễn Đức Thịnh.

″Tôi là người lạc quan khủng khiếp″, đó là lời chị tự nhận xét về mình trong bài phỏng vấn trang 50, 51, 52 trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 11/13 ngày 27–3–2013.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...