Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ lên ngôi cao nhất Cặp đôi hoàn hảo 2013

Sau nhiều đêm liên tiếp luôn giành được danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất, chiến thắng chung cuộc của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúydường như đã được dự đoán từ rất sớm, trước khi đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo được diễn ra. Với ba phần thi thuộc các chủ đề: […]

Sau nhiều đêm liên tiếp luôn giành được danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất, chiến thắng chung cuộc của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúydường như đã được dự đoán từ rất sớm, trước khi đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo được diễn ra.

Với ba phần thi thuộc các chủ đề: Bài hát tiết tấu chậm, Bài hát tiết tấu nhanh và Bài ca đi cùng năm tháng, ba cặp đôi cuối cùng của chương trình: Phan Đinh Tùng – Cát Phượng, Mỹ Lệ – Khương Ngọc và Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy đã mang đến những tiết mục cân tài cân sức, đưa người xem đi từ sự phấn khởi này đến sự hào hứng khác.

Mở màn đêm chung kết, cặp đôi Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy đã làm khán của nhà thi đấu Phan Đình Phùng như “nổ tung” với ca khúc The Cup of Life. Trên sân khấu là hàng chục vũ công nhí trong tất cả các mẫu trang phục mà cặp đôi này từng mặc trong các đêm thi. Phần biểu diễn như một tiết mục tổng kết chặng đường đã qua của cặp đôi. Phần thi cuối cùng với ca khúc Đất nước lời ru của nhạc sĩ Văn Thành Nho cũng là một trong những tiết mục được dàn dựng công phu nhất của chương trình. Với ca khúc này, diễn viên Thanh Thúy đã bộc lộ rõ rệt nhất sự tiến bộ trong kỹ thuật hát cũng như khả năng diễn trên sân khấu của mình. Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã có những phần phối hợp hát bè thay phiên hỗ trợ nhau rất linh hoạt và nhuần nhuyễn như một tiết mục song ca của hai ca sĩ chuyên nghiệp.

Khác với sự chỉn chu trong đầu tư tốn kém và dàn dựng của cặp đôi chiến thắng, cặp đôi á quân của chương trình là Cát Phượng – Phan Đinh Tùng lại chiếm trọn lòng khán giả bằng “vốn sẵn có” – năng khiếu khuấy động sân khấu và kích thích khán giả bằng lối diễn xuất hài duyên dáng của cả hai. Không chỉ có thế, trong phần thi liên khúc Trống vắng – Chia tay trong mưa và những ca khúc của ca sĩ Phương Thanh lại là một điểm son cho giọng ca Cát Phượng khi cô hóa thân thành một rocker quái kiệt rất đỉnh trên sân khấu.

Tuy về đích ở vị trí thứ ba nhưng Khương Ngọc và Mỹ Lệ cũng đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem bởi những ca khúc đậm tính kỹ thuật và thẩm mỹ âm nhạc cao như Tát nước đầu đình, Tiếng chày trên Sóc Bom Bo và đặt biệt là ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác cho cặp đôi của mình – Cảm ơn anh.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...