Thanh Thúy mở trường dạy năng khiếu cho trẻ em

Sau khi hoàn thành phim Ma dai, Thanh Thúy lại lao vào kinh doanh. Công việc tiếp sau sản xuất phim của cô diễn viên đa năng này là mở trường dạy năng khiếu cho trẻ em. Thanh Thúy cho biết, mơ ước mở trường dạy năng khiếu cho trẻ em, cô ấp ủ suốt […]

Sau khi hoàn thành phim Ma dai, Thanh Thúy lại lao vào kinh doanh. Công việc tiếp sau sản xuất phim của cô diễn viên đa năng này là mở trường dạy năng khiếu cho trẻ em.

Thanh Thúy cho biết, mơ ước mở trường dạy năng khiếu cho trẻ em, cô ấp ủ suốt hai năm qua.  Từ kinh nghiệm của bản thân, Thanh Thúy thấy các trẻ em bây giờ rất thiệt thòi, không có không gian để vui chơi. Thời gian các em tiếp xúc với màn hình điện thoại, tivi, ipad rất nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt và kỹ năng sống. Vì thế chị muốn tạo một môi trường vui tươi để các bé vừa vui chơi vừa phát triển năng khiếu.

thanhthuy_contra

Thanh Thúy dùng tên con trai mình đặt tên trường là Thiên Phúc. Ở trường học này, các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên có thể học được nhiều môn nghệ thuật khác nhau như: diễn xuất, hát, biểu diễn thời trang, múa, dancesport…

ốcCộng tác với Thanh Thúy có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thành Lộc, ốc Thanh Vân…. Thanh Thúy và Đức Thịnh cũng sẽ dạy lớp diễn xuất. Hiện nay, Thanh Thúy đang tập trung thiết kế, décor các lớp học.

VC TT

Thanh Thúy bảo, học phí sẽ không cao vì muốn nhiều bé được học và vui chơi ở Thiên Phúc. Chị dự định khai giảng ngôi trường nhỏ của mình vào cuối tháng 2.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...