Thành tích giường chiếu của các sao Hồng Kông

“Sưu tập tem” chỉ là cách nói tế nhị về thành tích giường chiếu các ngôi sao nam hoặc nữ trong làng giải trí Hồng Kông như thú chơi sành điệu. Đằng sau đó là nhiều bí mật khủng khiếp Giới nghệ sĩ và khán giả Trung Quốc choáng váng khi nữ diễn viên Ngô […]

“Sưu tập tem” chỉ là cách nói tế nhị về thành tích giường chiếu các ngôi sao nam hoặc nữ trong làng giải trí Hồng Kông như thú chơi sành điệu. Đằng sau đó là nhiều bí mật khủng khiếp

Giới nghệ sĩ và khán giả Trung Quốc choáng váng khi nữ diễn viên Ngô Quân Như (Sandra Ng) vừa công bố bí mật động trời trong tiết mục truyền hình do cô chủ trì. Đó là lối sống thác loạn của các ngôi sao trong làng giải trí, xem việc “lên giường” với nhiều ngôi sao khác giới như một chiến tích để hãnh diện với bạn bè. Bên cạnh nạn nam tài tử “sưu tập tem” các diễn viên nữ phổ biến ở Hồng Kông, chuyện các ngôi sao nữ ưa chuộng việc “sưu tập tem nam” cũng không hiếm.

TRUY TÌM THỦ PHẠM

Một đặc điểm lớn của thủ phạm “sưu tập tem nữ” được tiết lộ là từng đóng phim cấp ba và đóng series phim “cừu non” của Hồng Kông. Báo chí tranh nhau giở lại các tài liệu phim cũ, phát hiện Hồng Kông chỉ có ba phim mang tên “cừu” là: Cừu non trần trụi, Bác sĩ cừuTân bác sĩ cừu. Tất cả nam diễn viên đóng ba bộ phim này đều nằm trong vòng nghi vấn.

Một tạp chí Hồng Kông tuy không nói rõ tên một thủ phạm lớn trong vụ “sưu tập tem nữ” nhưng có miêu tả ngoại hình nhân vật này khá kỹ trong bài báo. Nhiều cư dân mạng đoán đó là Trịnh Hạo Nam (Mark Cheng), số khác lại cho rằng đó là Thành Long (Jackie Chan) hoặc Châu Tinh Trì (Stephen Chow).

Trinh Hao Nam

Trịnh Hạo Nam

Giới báo chí Hồng Kông tiết lộ nếu căn cứ vào nguồn tin đáng tin cậy thì Trịnh Hạo Nam là nghi án số một. Anh ngang sức, ngang tài với Trần Quán Hy (Edison Chen) trong vụ “sưu tập tem”. Trong khi đó, một chương trình giải trí của Đài Loan công bố Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) từng “lên giường” với 5, 6 diễn viên nữ.

Nhậm Đạt Hoa

Nhậm Đạt Hoa

Ngoài đóng phim cấp ba, thủ phạm còn biết võ nghệ, có cơ bắp rắn chắc, từng ly hôn vợ là người Nhật. Điểm tồi tệ của thủ phạm là sau khi “lên giường” với diễn viên nữ nào, hắn lại đi kể lể nhiều điểm đặc biệt trên cơ thể hoặc những sở thích của họ. Người phát ngôn của công ty do Châu Tinh Trì làm ông chủ nói họ Châu quá gầy gò nên không thể là nghi phạm. Trịnh Hạo Nam cũng lớn tiếng phủ nhận những búa rìu dư luận: “Thật hoang đường. Có chứng cứ không, đưa ra đây!”. Thủ phạm “sưu tập tem nam” hiện cũng bị báo chí tiết lộ là Trương Mẫn (Sharla Cheung), Ngô Thanh Liên (Wu Qing Lien), Châu Huệ Mẫn (Vivian Chow)…

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì

AI LÀ NẠN NHÂN

Tuần báo Face của Hồng Kông đăng năm tấm ảnh các nạn nhân nữ từng bị “sưu tập” nhưng chỉ in bóng của họ để khó nhận dạng. Tuy nhiên, căn cứ vào hình dáng và tên gọi của từng tấm, độc giả đoán được Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) ứng với tấm số 1, Vương Tổ Hiền (Joey Wang) ứng với tấm số 4…

Tấm ảnh số 1 – thiên hậu ly hôn. Nạn nhân bị nghi vấn là Trương Mạn Ngọc, vì kiểu tóc xoăn của cô rất khớp với ảnh. Cô từng ly hôn và đóng chung với Trịnh Hạo Nam trong phim Tim đập 100. Cô còn có quan hệ mật thiết với Nhĩ Đông Thăng và Lương Triều Vỹ. Mức độ nghi vấn: 99,9%.

truong man ngoc 1

Tấm ảnh số 2 – ngôi sao mắt to. Nạn nhân bị nghi vấn là Quan Chi Lâm (Rosamund Kwan). Cô từng có biệt hiệu “Em mắt to”, đóng với Trịnh Hạo Nam trong Điệp huyết phong vân, Phong vân tái khởi… Nạn nhân khác bị nghi vấn là Viên Khiết Doanh vì cô cũng có đôi mắt to.

quan chi lam

Tấm ảnh số 3 – bà mẹ bói toán. Nạn nhân bị nghi vấn là Chung Lệ Đề (Christy Chung). Trong phim Bầu trời tình yêu, cô đóng vai một bà đồng cực kỳ mê tín và ngoài đời là một bà mẹ quyến rũ. Ngoài ra, Châu Huệ Mẫn và Ông Hồng (Yvonne Yung) cũng nằm trong danh sách nghi vấn.

chau hue man

Tấm ảnh số 4 – nữ thần chân dài. Nạn nhân bị nghi vấn là Vương Tổ Hiền. Cô có thân hình duyên dáng, mái tóc dài và đặc biệt đôi chân dài rất khớp với hình. Thư Kỳ và Chu Nhân cũng có chân hoặc cặp đùi dài và đều từng đóng chung với Trịnh Hạo Nam.

 

B.B

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...