Thanh Trúc “đầu hàng” khi phải chia sẻ bí quyết làm đẹp trong game show “Giải mã nhan sắc”

Đến với gameshow ‘Giải mã nhan sắc’ Thanh Trúc thừa nhận hơn 10 năm vào nghề mà không biết cách tự make up và chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình như thế nào.

Game show “Giải Mã Nhan Sắc” trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (27/10/2018) với chủ đề “Mắt Nai Cha Cha Cha” chia sẻ về bí quyết làm đẹp cho đôi mắt của người phụ nữ. Mở màn với phần chia rẽ nội bộ đầy thú vị của 2 Mc. Mc Phạm Hy đã nghiêng về phe của 4 khách mời: Diễn viên Thanh Trúc, Đinh Mạnh Phúc, Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ.

4 nghệ sỹ trẻ cùng Mc Phạm Hy có dịp dìm Mc Anh Thơ khi cùng nhau khen Anh Thơ có đôi mắt với vẻ đẹp mang “vết hằn thời gian” khi thấy Mc Anh Thơ đang lo lắng, không tự tin với đôi mắt thiếu sức sống.

Không những thế, chuyện đặt tên giữa hai đội chơi cũng là một trận chiến “Giải Mã Nhan Sắc” đầy gay cấn. Với thân hình “bé bỏng nhỏ nhắn” xinh xắn đáng yêu, diễn viên Ngọc Hoa và Khương Đại Vệ tạo thành bộ đôi “Sắc đẹp ngàn cân”.

Thon thả cao ráo lung linh tươi xinh, diễn viên Thanh Trúc và Đinh Mạnh Phúc khoác tay nhau đáp trả đội bạn với cái tên “Sắc đẹp chuẩn cân”.

Đẹp Tinh Tế”: “Sắc Đẹp Ngàn Cân” trổ tài hóa trang Tiên Hắc Ám

Thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra: “Làm sao che đi vết hằn thời gian, làm sao cho mắt to hơn, đẹp hơn trong buổi tiệc”.

Thanh Trúc xin ngừng quay ngay khi thử thách vừa đặt ra, Trúc tiết lộ làm diễn viên hơn 10 năm mà chưa quen với việc trang điểm. Còn Ngọc Hoa thì tự tin tuyên bố trang điểm là chuyện nhỏ, không những thế, cô còn biết tạo khối rất kỹ nhằm che khuyết điểm trên gương mặt để ghi hình cho đẹp. Nhưng lập tức, Thanh Trúc khen Ngọc Hoa tạo khối kỹ mà mặt vẫn còn chứa được “10 chén chè”.

Mỗi đội một phương pháp trang điểm độc đáo. “Sắc Đẹp Ngàn Cân” chọn kiểu trang điểm “Mắt mèo táo bạo” đã biến người mẫu thành Tiên Hắc Ám. Sau khi tự tin khen sản phẩm hóa trang Halloween của mình, đội “Sắc Đẹp Ngàn Cân” cũng không quên gửi lời chúc đến đội bạn sẽ thành công với con mắt còn lại, điều này làm cho Thanh Trúc cảm thấy có chút áp lực với phần thử thách của mình.

Tuy nhiên Thanh Trúc vẫn giữ được phong độ khi vừa thuyết trình, vừa trang điểm rất từ tốn và nhẹ nhàng. Kết quả trang điểm của Thanh Trúc đã giúp cho người mẫu có đôi mắt từ “mí thường” chuyển sang “mí sụp”.

Hai đội chơi đã làm cho chuyên gia Thanh Tùng khó khăn trong việc quyết định đội nào chiến thắng. Chắc chắn khán giả sẽ được một phen cười nghiêng ngã với phần trổ tài thi đấu của các đội. Đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên?

“Đẹp Thông Minh”: Phẫu thuật mắt to – cách “thay diện mạo mới ” cho đôi mắt nhỏ

Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đang rất thịnh hành và được giới trẻ rất ưa chuộng. Ở chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, khán giả được cập nhật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về phương pháp phẩu thuật cho mắt to như thế nào? Đối tượng nào có thể thực hiện được phẩu thuật mắt to? Bao lâu thì có thể makeup lại? Cần chăm sóc như thế nào sau phẩu thuật mắt to?…

Với những câu hỏi thử thách khó nhằn, nhưng không làm khó được các đội chơi, khiến chuyên gia Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phải gọi 4 nghệ sỹ là đội “bác sỹ”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...