Thanh Trúc ích kỷ làm khổ mẹ

Vốn được khán giả nhớ tới nhờ những vai diễn hiền lành, nhẹ nhàng nhưng trong phim Tấm lòng của biển, Thanh Trúc trở thành cô tiểu thư đanh đá, ghê gớm.

Chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của tác giả Hà Triều – Hoa Phượng, bộ phim 33 tập Tấm lòng của biển khiến người xem xúc động trước tình yêu thương vô bờ bến của bà mẹ nghèo.

95

Hà Thanh (Thanh Trúc) quen sống trong nhung lụa nên tính tình đỏng đảnh, ích kỷ. Bà Thảo, vú nuôi chăm sóc Hà Thanh từ tấm bé nhưng cô vẫn coi thường, la mắng bất cứ lúc nào. Thực ra, bà Thảo chính mẹ ruột của Hà Thanh nhưng xưa kia gia đình khó khăn, để có tiền thuốc men cho ba chồng bệnh nặng, bà đã bán con gái cho bà Du. Còn bà ở lại nhà làm người giúp việc.

32

Sau này, bà Du mất, ông Du (NSUT Thanh Nam) yêu thương bà Thảo, rất muốn gắn kết với bà. Ông Du càng ghen tuông và thể hiện tình cảm với bà nhiều hơn khi ông Tâm (Thanh Hoàng), chồng của bà Thảo trở về sau thời gian mãn hạn tù. Bà Thảo ở lại gia đình ông Du không phải vì có tình cảm với ông hay hết yêu chồng mà chỉ muốn chăm sóc con gái. Thấy ba có tình cảm với người giúp việc, Hà Thanh sợ mất mặt với gia đình bạn trai nên trong thời gian ba đi nước ngoài, cô đuổi bà Thảo ra khỏi nhà trong một chiều mưa gió.

65

Trọng (Quốc Trường) biết chuyện, vội vã đưa chị gái lá thư mẹ viết trước khi qua đời. Hà Thanh đau khổ khi biết mình chỉ là con nuôi của ông bà Du, còn mẹ ruột chính là bà Thảo. Cô chạy ào ra đường tìm kiếm mẹ trong vô vọng thì bị tai nạn xe dẫn tới hư giác mạc. Không muốn con bị mù, bà Thảo chấp nhận hiến giác mạc của mình cho con gái.

94

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như NSUT Thanh Nam, Thanh Hoàng, Tuyết Thu, Cao Minh Đạt, Thanh Trúc, Lê Phương, Quốc Trường, Hà Trí Quang…

 Phim đang phát sóng lúc 22h từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...