Thanh Tùng – Lời ru cho con (Live gala 6 Vietnam Idol 2012)

Chàng vận động viên wushu có gương mặt thư sinh Thanh Tùng ngay từ những ngày đầu tham gia Vietnam Idol đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Từ các ca khúc trình bày trong những đêm gala đầu tiên còn mắc nhiều lỗi, Thanh Tùng đã dần khắc phục và thể hiện […]

Chàng vận động viên wushu có gương mặt thư sinh Thanh Tùng ngay từ những ngày đầu tham gia Vietnam Idol đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Từ các ca khúc trình bày trong những đêm gala đầu tiên còn mắc nhiều lỗi, Thanh Tùng đã dần khắc phục và thể hiện bài hát một cách tròn trĩnh hơn.

Ở đêm gala với chủ đề Không tình ca, Thanh Tùng đã chọn ca khúc Lời ru cho con của nhạc sĩ Xuân Phương. Đây là ca khúc nhạc phim Của để dành từng được nữ ca sĩ Trần Thu Hà thể hiện thành công. Thanh Tùng chọn thể hiện ca khúc này cũng là để dành tặng cho mẹ, người luôn ủng hộ anh trong từng quyết định của mình.

Với chất giọng trữ tình và trầm ấm cùng sự tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi, Thanh Tùng đã mang những giai điệu ngọt ngào của ca khúc Lời ru cho con vào lòng khán giả yêu nhạc. Có thể anh chàng vận động viên wushu này chưa thể hiện một cách xuất sắc và trọn vẹn ca khúc, nhưng với những tình cảm mà Thanh Tùng đặt vào từng giai điệu cũng như ca từ đã khiến ca khúc này nhận được sự ủng hộ của khán giả và Ban giám khảo. Chính mẹ Thanh Tùng ngồi dưới hàng ghế khán giả đã không kìm được nước mắt khi nghe những tâm tình con trai mình thổ lộ.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...