Thành viên Mir của nhóm MBLAQ bất ngờ đến Việt Nam làm từ thiện

Cách đây vài giờ, cậu út Mir của nhóm MBLAQ bất ngờ chia sẻ hai tấm chụp trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM, khiến các fans xôn xao. Anh còn bật mí mình hiện đang Việt Nam

Mir là một thành viên thân thiện và đáng yêu trong mắt fans, nhất là việc anh rất thích lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện. Mới đây, Mir bất ngờ qua Việt Nam âm thầm giúp đỡ những người khó khăn.

mir (3)

Mir đã có một buổi tối đi dạo trên con đường Nam Kì Khởi Nghĩa Q. 3, T P. HCM

Việc Mir qua Việt Nam lần này bí mật đến mức không một ai biết, thậm chí là các fans trung thành luôn theo dõi mọi thông tin của anh cũng như nhóm nhạc MBLAQ cũng khá ngạc nhiên. Chỉ khi, anh đăng bức ảnh chụp lúc chạng vạng tối trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa mới khiến các fans Việt ngỡ ngàng.

Mir chia sẻ trên trang Twitter rằng: “Trong năm 2014 này, tôi chưa tham gia bất kì một hoạt động tình nguyện nào nêm cảm thấy không vui. Vì thế bây giờ tôi phải bắt tay vao hành động thôi. Vì vậy, tôi đã quyết định đến Việt Nam để tham gia hoạt động tình nguyên y tế”.

mir (1)

Theo thông tin từ các fan, ngày mai Mir sẽ có một buổi quay từ thiện nhưng vẫn chưa có địa điểm cụ thể

Một vài fans bình luận trên Twitter rằng, Mir đã ghé vào cửa hàng gà rán Lotteria ngay góc Nam Kì Khởi Nghĩa – Trần Quốc Toản để dùng bữa tối, sau đó anh đi bộ lang thang con đường này và chụp ảnh. Nhiều fans rất cảm kích Mir đồng thời thấy buồn vì đã không biết đến sự có mặt của anh để chào đón một cách tốt nhất.

Mir-mblaq

Việc Mir chọn Việt Nam tham gia hoạt động thiện nguyện trong năm nay khiến các fans Việt rất cảm kích

Theo vài nguồn tin từ trang fanpage của nhóm MBLAQ thì có thể ngày 9-12, Mir sẽ có một buổi quay từ thiện ở Q. 3, nhưng chứa có địa điểm cụ thể. Có nhiều ý kiến cho rằng, con đường Mir chụp gần Viện Pasteur TP. HCM, và anh qua Việt Nam làm công tác từ thiện y tế nên có thể sẽ quay chương trình tại viện. Hiện tại, fan MBLAQ đang cố gắng tìm thông tin về thần tượng để gửi quà và lời cảm ơn vì tấm lòng dành cho Việt Nam.

 TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...