Thảo Chi: Hành trình thay đổi ấn tượng từ diễn viên đến top 5 ‘Miss Beauty Global’

Mặc dù không giành chiến thắng cao nhất tại Miss Beauty Global 2018 nhưng Thảo Chi vẫn hài lòng với thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng cho công sức cô đã bỏ ra.

Chia sẻ trước báo giới sau cuộc thi, Thảo Chi đã xúc động khi kể lại hành trình của mình. Người đẹp tiết lộ cô không có nhiều thời gian, cũng không có mối quan hệ sâu rộng trong showbiz để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi. “Nhưng nhờ bên cạnh Chi vẫn có nhiều người thương yêu góp sức, Chi mới có được hành trang tự tin để đến nước bạn thi đấu”.

Trải qua nhiều biến cố, những khó khăn trong cuộc sống gia đình, từ đó Thảo Chi đã tự vươn lên và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cô gái trẻ đã bất ngờ mang đến phần thi ứng xử ấn tượng và thuyết phục các thành viên Ban giám khảo. Chính vì thế, Thảo Chi bất ngờ lọt vào Top 5 Miss Beauty Global và “rinh” thêm giải phụ Miss Perfect Body – giải thưởng đề cao vẻ đẹp của hình thể người phụ nữ thời đại mới.

Trở về từ cuộc thi, Thảo Chi không ngại kể về những khó khăn khi lần đầu tham gia tranh tài sắc đẹp nhưng bù lại cô nhận được sự hỗ trợ từ BTC với cách tổ chức chỉnh chu, ân cần cùng những bạn thí sinh dễ mến, chính điều đó tạo động lực để Thảo Chi cố gắng hơn để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Đến với cuộc thi năm nay, Thảo Chi đến đã chuẩn bị cho mình cả một hành trình học hỏi, rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức kỹ lưỡng. “Đây chính là cơ hội giúp tôi tiếp tục cố gắng và bứt phá trong thời gian tới…”

Có thể nói, Thảo Chi là nghệ sĩ đa năng, ngoài diễn xuất cô có thể ca hát, đóng phim võ thuật, làm MC, model… Hiện tại, Thảo Chi đang nỗ lực học hỏi thêm ngành Thiết kế thời trang để tiếp tục chinh phục bản thân ở lĩnh vực mới.

Sở hữu gương mặt điện ảnh, vóc dáng cân đối Thảo Chi đến với nghệ thuật rất sớm và đã sớm gặt hái được nhiều thành tích mơ ước với nhiều vai diễn lớn trong phim: 78910, Thánh Nữ, Điệp Vụ Chân Dài, Oan hồn, Ngày nảy ngày nay, Để Hội Tính, Quái Nhân, Gia Sư Nữ Quái, Ngục Đảo,…

Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Xinh đẹp – Tinh tế – Năng động – Trách Nhiệm”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...