Thảo My Idol cover hit đình đám của Katy Perry

Sau khi cùng Thanh Tùng dừng lại tại Vietnam Idol 2012, Cao Thanh Thảo My lập tức vào phòng thu, chuẩn bị mọi thứ cần thiết để có thể cho ra mắt sản phẩm gửi đến những khán giả yêu mến cô trong cuộc thi. Đặc biệt hơn, Thảo My đã ″bắt sóng″ với anh […]

Sau khi cùng Thanh Tùng dừng lại tại Vietnam Idol 2012, Cao Thanh Thảo My lập tức vào phòng thu, chuẩn bị mọi thứ cần thiết để có thể cho ra mắt sản phẩm gửi đến những khán giả yêu mến cô trong cuộc thi. Đặc biệt hơn, Thảo My đã ″bắt sóng″ với anh chàng vlogger đình đám trên mạng là JVevermind và mời anh chàng cùng thu âm cũng như thực hiện MV chung cho single đầu tay riêng của mình. Với single đầu tay, Thảo My muốn tập trung vào thế mạnh của cả hai và muốn tạo một hướng đi nữ tính, nhẹ nhàng, vì thế cô đã quyết định thực hiện bản cover cho ca khúc đình đám của Katy Perry là The One That Got Away.

Đây là bản hit của Katy Perry nằm trong album đình đám Teenage Dream phát hành năm 2010, thế nhưng khi  quyết định cover, Thảo My và JVevermind đã lựa chọn bản song ca do Tiffany Alvord và Chester See thể hiện bởi bản này hợp với chất giọng của cả hai hơn và diễn đạt được nhiều tình cảm hơn. The One That Got Away phiên bản 2013 của Thảo My đã được Lý Huỳnh Long phối khí với một phong cách mới và đích thân nhạc sĩ Dương Cầm trực tiếp vào phòng thu để sản xuất âm nhạc cho single lần này.

Chia sẻ về ý tưởng kết hợp cùng JVevermind, Thảo My cho biết: ″My và anh Đức Việt (JVevermind) từng đi lưu diễn cùng nhau tại Mỹ cách đây bảy năm nên chơi rất thân đến bây giờ. Nhân dịp anh ấy về Việt Nam, My và anh Việt đã rục rịch chuẩn bị một dự án thật đặc biệt để dành tặng khán giả trong ngày Valentine trắng (14–3) sắp tới. MV này do chính anh Việt tự lên ý tưởng. Hy vọng món quà này sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn”.

Ngoài ra, single còn có thêm hai ca khúc tiếng Anh khác là The Show của Lenka sẽ do Thảo My thể hiện và Home của Michael Buble sẽ do JVevermind trình bày.

T.A

Hình: Nhân vật cung cấp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...