Thảo Trang cực sexy trong buổi ra mắt single Party all night

Cuối tuần qua, ngày 28–7, ca sĩ Thảo Trang đã tổ chức một buổi party hoành tráng chính thức giới thiệu đến khán giả single Party all night.

Từng gây sốt trong chương trình Việt Nam Idol với biệt danh “xấu lạ” và một giọng hát khoẻ khoắn, cuốn hút, Thảo Trang đang từng bước khẳng định tên tuổi cũng như phong cách âm nhạc của mình. Đến chúc mừng và chung vui với Thảo Trang có rất đông bạn bè thân thiết của cô: Hà Anh, Noo Phước Thịnh, Thanh Bùi, Trà My Idol, Nathan Lee, Minh Tuấn, Đinh Tiến Đạt, Suboi, nhóm 365, nhóm X5…

Single Party all night của Thảo Trang gồm 3 ca khúc Anh Việt sôi động: Party all night, Feel the life Sick of this love, phần âm nhạc đều do nhạc sĩ Dương Khắc Linh và rapper gốc Việt Antonues Maximus đảm nhận. Single tặng kèm MV Party all night, do Việt Max dàn dựng, có bối cảnh tại bar Lush, TP. HCM. Một điểm đặc biệt mà TGVH online nhận thấy là dường như Thảo Trang ngày càng chăm chút cho ngoại hình hơn, bằng chứng rõ nhất chính là trong buổi ra mắt single Party all night, cô đã xuất hiện với một hình tượng cực kỳ sexy cùng vũ đạo bốc lửa.

Minh Tâm
Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...