Thảo Trang – Thuận Việt bất ngờ chia tay Cặp đôi hoàn hảo

Đêm thi thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề R&B và Jazz đã diễn ra cùng 6 cặp đôi còn lại của chương trình: Khánh Ngọc – Lê Trung Cương, Ngọc Oanh – Nathan Lee, Mỹ Lệ – Khương Ngọc, Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ và […]

Đêm thi thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề R&B và Jazz đã diễn ra cùng 6 cặp đôi còn lại của chương trình: Khánh Ngọc – Lê Trung Cương, Ngọc Oanh – Nathan Lee, Mỹ Lệ – Khương Ngọc, Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ và Thảo Trang – Thuận Việt. Với 5 trên 6 cặp đôi chọn cho mình thể loại jazz để thể hiện, có vẻ như các thí sinh đã tự đưa mình vào “thế bí” bởi những màn trình diễn của họ đều nhận được những nhận xét trái chiều gây tranh cãi từ phía những người cầm cân nảy mực.

Thể hiện ca khúc Cỏ và mưa của nhạc sĩ Giáng Son, cặp đôi Thảo Trang – Thuận Việt phải chia tay cuộc chơi dù đã đầu tư rất nhiều về mặt nội dung và dàn dựng sân khấu. Tuy hát và diễn tốt nhưng phần thi của họ không nhận được sự đồng thuận từ phía giám khảo. Bên cạnh đó, lượng tin nhắn bình chọn của khán giả dành cho họ cũng không đủ để giữ họ lại với cuộc chơi.  Chia tay với cặp đôi là một sự tiếc nuối của chương trình, vì Thảo Trang – Thuận Việt là một trong những cặp đôi hát tốt hiếm hoi trong buổi diễn.

Nhận được điểm số quy đổi cao nhất trong đêm thi, cặp đôi Mỹ Lệ – Khương Ngọc tiếp tục giữ vững danh hiệu cặp đôi xuất sắc với 11 điểm quy đổi từ ban giám khảo và số tin nhắn bầu chọn cao cho phần biểu diễn Tình 2000 – 60 năm cuộc đời.

Với số điểm 31, đồng số điểm với Thảo Trang – Thuận Việt nhưng cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh lại có lượng tin nhắn bình chọn rất khả quan cho phần biểu diễn ca khúc Hoang mang  nên họ vẫn tự tin bước vào vòng trong.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...