Thảo Uyên chia tay Thử thách cùng bước nhảy trong nước mắt

Đêm công bố kết quả top 10 Thử thách cùng bước nhảy đã xác định những thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm là Thúy Hằng, Toàn Trung, Xuân Chiến, Vinh Hải và Thảo Uyên, nữ thí sinh bị chấn thương từ tuần trước. Các thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm phải thực hiện […]

Đêm công bố kết quả top 10 Thử thách cùng bước nhảy đã xác định những thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm là Thúy Hằng, Toàn Trung, Xuân Chiến, Vinh Hải và Thảo Uyên, nữ thí sinh bị chấn thương từ tuần trước. Các thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm phải thực hiện phần thi 30 giây với hy vọng ban giám khảo (gồm có Chí Anh, Tuyết Minh và ca sĩ Đoan Trang) sẽ cứu mình.

Tuy nhiên, do chấn thương chưa hồi phục nên Thảo Uyên đã xin dừng cuộc chơi vì không thể thực hiện phần thi solo 30 giây của mình. Còn với 3 thí sinh nam, do không hoàn thành tốt phần thi đêm trước cùng với việc thực hiện không tốt phần thi quan trọng này nên Xuân Chiến phải dừng cuộc chơi.

Bắt đầu từ đêm chung kết 6, các thí sinh sẽ bốc thăm để chọn lại bạn nhảy của mình mỗi tuần. Đêm chung kết 6 sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy ngày 17–11 tới đây.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...