Thảo Uyên “thầm thương trộm nhớ” Phát Tài

Tại vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2012, khán giả khá ấn tượng với cô gái Thảo Uyên bởi niềm đam mê và tài năng trong từng điệu nhảy. Thế nhưng, Thảo Uyên không có cơ hội để tiến sâu vào các vòng trong mà chỉ […]

Tại vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2012, khán giả khá ấn tượng với cô gái Thảo Uyên bởi niềm đam mê và tài năng trong từng điệu nhảy. Thế nhưng, Thảo Uyên không có cơ hội để tiến sâu vào các vòng trong mà chỉ dừng lại ở top 12 khi bị chấn thương trong quá trình tập luyện và không thể bình phục kịp tiến độ. Nhiều người tiếc nuối khi cô gái vàng dance sport này phải dừng cuộc chơi.

Trở lại sân khấu Liên hoan tài năng cùng bước nhảy cuối tuần qua, Thảo Uyên đã cho mọi người thấy bên cạnh vai trò là một vũ công, cô còn là một biên đạo đầy tiềm năng. Tiết mục biểu diễn lần này do chính Thảo Uyên biên đạo. Nội dung của tiết mục nói về hai nhân viên ở công sở thầm thương trộm nhớ nhau nhưng không dám thổ lộ. Đến một ngày nọ, họ cũng can đảm nói lời yêu. Trên nền nhạc Ain’t nothing wrong with that, những giai điệu jive cùng những bước nhảy đầy cuốn hút đã chinh phục khán giả và Ban giám khảo. Tiết mục nhận được giải thưởng ấn tượng trong đêm diễn cuối tuần qua.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...