Thắt lòng khi nghe học trò Cẩm Ly – Đại Nghĩa hát “Cha già”

Khiến người nghe chảy nước mắt khi thể hiện ca khúc Cha già trên sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca nhí, nhưng ít ai biết được rằng Minh Thiện lại chưa từng cảm nhận được tình yêu thương của cha.

Là 2 thí sinh vượt qua vòng chiếc vé may mắn của Tuyệt đỉnh song ca nhí và lần đầu tiên hát song ca với nhau nhưng Minh Thiện và Bích Tuyền lại mang đến rất nhiều cảm xúc không chỉ bằng giọng hát ngọt ngào truyền cảm mà còn cả diễn xuất thuyết phục khi trình diễn ca khúc Cha già – một sáng tác của nhạc sĩ Minh  Vy.

Màn biểu diễn kết hợp cả âm nhạc chất lượng và phần dàn dựng ấn tượng cảm động của đôi thí sinh nhí thành công lấy được nước mắt khán giả lẫn các huấn luyện viên với những tràn pháo tay không ngớt.

Thắt lòng khi nghe học trò Cẩm Ly – Đại Nghĩa hát “Cha già”

Cặp song ca Minh Thiện – Bích Tuyền tại Tuyệt đỉnh song ca nhí

Ngồi trên ghế nóng, phải liên tục lau nước mắt, khi được phát biểu, Đoan Trang không kìm được xúc động. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho giọng hát và diễn xuất của cặp song ca nhí, nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn đến ông xã Cẩm Ly –  nhạc sĩ Minh Vy khi viết nên một ca khúc đầy cảm xúc như vậy.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Minh Vy là con nhà giàu, lớn lên trong hoàn cảnh gia đình đầy đủ. Làm sao mà một người người nhạc sĩ có đầy đủ tất cả để viết về một người cha. Đó là một người nghệ sĩ rất là sâu đậm, quan tâm đến đời sống xung quanh mới viết nên những bài hát như thế”. Phía dưới sân khấu, với vai trò giám đốc âm nhạc, Minh Vy chăm chú lắng nghe bằng đôi mắt đầy xúc động.

Thắt lòng khi nghe học trò Cẩm Ly – Đại Nghĩa hát “Cha già”

Ca khúc “Cha già” được hai thí sinh thể hiện lấy nước mắt của Huấn luyện viên và khán giả

Màn trình diễn của Minh Thiện – Bích Tuyền đã thành công chinh phục khán giả và 2 cặp huấn luyện viên còn lại nhưng vẫn chưa làm hài lòng cô giáo khó tính Cẩm Ly. Nữ ca sĩ chỉ ra những phân đoạn quên thoại, quên diễn của hai thí sinh nhí.

Tuy vậy, bà xã Minh Vy cũng dành tặng lời khen ngợi cho 2 học trò bởi dù là cặp mới được kết hợp, lần đầu hát cùng nhau và chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng cũng đã thể hiện khá tốt. Đại Nghĩa cũng cảm thấy rất hài lòng với phần dự thi của học trò.

Thắt lòng khi nghe học trò Cẩm Ly – Đại Nghĩa hát “Cha già”

Minh Thiện là thí sinh xa cha từ nhỏ

Khiến người nghe nghẹn ngào đến chảy nước mắt, nhưng ít ai biết được rằng, hoàn cảnh của cậu bé Minh Thiện lại khá đặc biệt. Từ lúc mới 3 tuổi, cha mẹ của Minh Thiện đã không còn sống cùng nhau. Cậu bé chỉ biết đến mẹ và chưa một ngày cảm nhận được tình yêu từ cha.

Chị Thủy – mẹ của Minh Thiện tâm sự ở hậu trường chương trình: “Khi nhận bài hát về cha, tôi phải làm tâm lý với con rất nhiều lần. Tôi phải nói với con rằng, con hãy coi mẹ là cha, coi như con đang hát về mẹ”. Hiện tại, chị Thủy là nghệ sĩ chuyên hát Phá hoàng (hát đám ma), chị thường dắt con theo và Minh Thiện là “bạn diễn” ăn ý của mẹ.

Thắt lòng khi nghe học trò Cẩm Ly – Đại Nghĩa hát “Cha già”

Những cặp thí sinh còn lại đến từ ba đội sẽ tiếp tục đêm thi Chinh phục, được phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 25/07 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...