‘Thầy giáo hot boy’ của Vietnam Idol 2015 trúng tuyển Tàu thanh niên 2017

Top 3 Vietnam Idol 2015 Bùi Minh Quân sẽ cùng 27 đại biểu đại diện thanh niên Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản vào tháng 24/10 – 12/12 tới.

Bùi Minh Quân xác nhận, anh vinh dự trở thành một trong 28 đại biểu thanh niên Việt Nam có mặt trên Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2017. Theo đó, anh cũng là Thủ lĩnh trẻ (Youth Leader), sau một Thủ lĩnh quốc gia (National leader) do Chính phủ phân công, của đoàn Việt Nam tham gia hành trình.
'Thầy giáo hot boy' của Vietnam Idol 2015 trúng tuyển Tàu thanh niên 2017
“Bản thân tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi được ban tổ chức quốc gia chọn để trở đại diện của hàng triệu thanh niên Việt Nam giao lưu cùng thanh niên các nước bạn. Và càng vinh dự hơn lúc được chọn làm Youth Leader. Tôi cảm thấy lo lắng vì có quá nhiều việc lớn phải chuẩn bị mà chưa lường trước được. Nhưng hy vọng bản thân sẽ học được nhiều điều từ trải nghiệm này”, chàng trai từng được gọi là “thầy giáo hot boy” của Vietnam Idol 2015 chia sẻ.
'Thầy giáo hot boy' của Vietnam Idol 2015 trúng tuyển Tàu thanh niên 2017
Hào hứng nói tiếp: “Tôi được làm việc với những con người rất trẻ khác. Họ có những đạt IELTS 8.5, người lại là Youtuber nổi tiếng có lượng view mấy chục “khủng”. Rồi có bạn đã đi rất nhiều chương trình giao lưu khác. Ngoài được cơ hội làm việc với nhiều con người như thế. Tôi còn phải học cách quản lý để đoàn Việt Nam có hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt bạn bè quốc tế. Chuẩn bị màn trình diễn quốc gia, thiết kế các bộ trang phục quốc gia… là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là sau chuyến hành trình này, chúng tôi sẽ mở một thư viện cho các em nhỏ ở những vùng không có điều kiện tiếp cận tri thức”.
'Thầy giáo hot boy' của Vietnam Idol 2015 trúng tuyển Tàu thanh niên 2017
Rời Vietnam Idol 2015, Bùi Minh Quân gần như xuất hiện khá ít trên truyền thông. Hồi cuối năm ngoái đến giữa năm nay, anh tham gia Dự án HOPE với chuỗi các vở nhạc kịch tại Hà Nội của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh. Anh ghi dấu ấn trên sân khấu này.
Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) năm 2017 diễn ra từ ngày 24/10 đến 12/12; thăm 4 quốc gia Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...