Thầy giáo Lộc Vượng gây ấn tượng mạnh với bài nhảy tặng vợ trong “Bước nhảy ngàn cân”

Với sở trường hiphop, Lộc Vượng cùng bạn nhảy Phạm Ngọc Anh đã có một bài nhảy gần như là hoàn hảo trên nền nhạc ca khúc Em là bà nội của anh và nhận được vô số lời khen của cả ba giám khảo

Tập 3 của Bước nhảy ngàn cân 2016 vừa được lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 ngày Chủ Nhật 11-9-2016. Trong đêm thi thứ 3, 11 thí sinh sẽ phải tranh tài, thể hiện khả năng vũ đạo của mình để chinh phục 2 vị giám khảo chuyên môn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cùng giám khảo khách mời Hoa hậu Lan Khuê.

Lan Khue John Huy Mr Dam

Lan Khuê là giám khảo khách mời tuần này bên cạnh John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng. Hoa hậu cũng cho biết mình cũng dành nhiều thời gian cho môn dance sport bên cạnh việc đốt cháy năng lượng tại phòng Gym.

 

Lan Khue Buoc nhay ngan can

Ở tuần qua, sau khi trải qua thử thách tự nấu ăn, thầy giáo dạy Vật Lý Nguyễn Lộc Vượng chợt giật mình khi thấy mình vẫn còn… quá ham ăn, đến mức ăn luôn cả phần của người khác. Anh lo sợ mình sẽ có thể phải sớm nói lời chia tay với chương trình Bước nhảy ngàn cân.  Chính vì vậy, dù mới ở đêm thi loại thứ hai, Nguyễn Lộc Vượng vẫn quyết định tranh thủ dành tặng tiết mục này cho người thân yêu nhất với lý do “sợ không ở lại lâu được với chương trình nên phải nhảy trước vì lỡ có bị loại thì cũng đã kịp tặng”.

Bộ đôi cùng đến từ Hải Phòng gồm thí sinh Nguyễn Lộc Vượng và bạn nhảy hỗ trợ Phạm Ngọc Anh, á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2

Bộ đôi cùng đến từ Hải Phòng gồm thí sinh Nguyễn Lộc Vượng và bạn nhảy hỗ trợ Phạm Ngọc Anh, á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2

 

Với sở trường hiphop, Lộc Vượng cùng bạn nhảy Phạm Ngọc Anh đã có một bài nhảy gần như là hoàn hảo trên nền nhạc ca khúc Em là bà nội của anh. Tiết mục này đã khiến giám khảo khách mời Lan Khuê “gần như muốn đứng lên, nhảy cùng với bạn”.

Bài nhảy của Lộc Vượng và Ngọc Anh có sự đồng bộ rất cao

Bài nhảy của Lộc Vượng và Ngọc Anh có sự đồng bộ rất cao

Trong khi đó giám khảo chuyên môn John Huy Trần đã phải đưa ra một nhận xét đầy khó hiểu theo kiểu ngôn ngữ của anh “Đây là một bài thành công… nhưng mà đây là một bài rất tuyệt vời” khiến Đàm Vĩnh Hưng phải dịch lại “Việc phân biệt thành công và tuyệt vời của John Huy rất khác, tuyệt vời là phải trên thành công một xíu nữa đó cưng”. Mr. Đàm cũng là người hào phóng dành tặng cho bộ đôi Lộc Vượng – Ngọc Anh điểm số 9 còn  John Huy Trần và Lan Khuê đều cho 8 điểm.

Mr. Đàm tiếp tục đóng vai trò "ông Bụt" khi hào phóng tặng 9 điểm

Mr. Đàm tiếp tục đóng vai trò “ông Bụt” của Bước nhảy ngàn cân khi hào phóng cho điểm cao hơn các giám khảo khác

Với 85,3kg, Lộc Vượng giảm được 3,1% và có tổng số điểm rất cao là 11,4 và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục kéo dài hành trình với Bước nhảy ngàn cân lâu hơn nhiều.

Niềm vui của Lộc Vượng và bạn nhảy Ngọc Anh

Niềm vui của Lộc Vượng và bạn nhảy Ngọc Anh

Tập 4 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h00 Chủ Nhật ngày 18-9-2016

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...