Thầy giáo lớp 3 bị phụ huynh tố dâm ô với 9 học sinh tại Hà Nội

Theo tố cáo từ phụ huynh, thầy giáo cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Thầy giáo N.Đ.L (SN 1974) đang bị tạm giữ vì có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội).

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. (giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A) có cho một số học sinh nữ ăn kẹo. Sau đó, người này lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Ngay sau khi biết việc, các phụ huynh đã làm đơn gửi cơ quan công an.

Thầy giáo lớp 3 bị phụ huynh tố dâm ô với 9 học sinh tại Hà Nội

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Chi Lương (Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh trên, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

Thầy giáo lớp 3 bị phụ huynh tố dâm ô với 9 học sinh tại Hà Nội

Ảnh minh họa

Cũng liên quan đến sự việc này, cô Nguyễn Thị Minh, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay, ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Chiều 13.4 vừa qua, chúng tôi mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy N.Đ.L liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường”.

Hiện, 9 học sinh trong vụ việc trên đã được đưa đi giám định sức khỏe để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...