Thay lời muốn nói tháng 8: Tìm nhau 2014

Tìm nhau đã trở thành chủ đề quen thuộc của Thay lời muốn nói và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cách đây 5 năm – tháng 8 năm 2009, nhánh chủ đề Tìm nhau đầu tiên chạm ngõ với khán giả. Chọn cho mình một lối đi riêng, khơi sâu vào cảm xúc, Tìm nhau đã trở thành một trong những chủ đề được khán giả Thay lời muốn nói trông đợi nhất hàng năm.

Ca sĩ Vân Khánh

Ca sĩ Vân Khánh

Tiếp tục thắp lên những hy vọng “tìm người”, Tìm nhau 2014 sẽ lại là cầu nối cho những người vô tình hay vì một lý do nào đó đã lạc mất hay biệt tin nhau, nay có cơ hội tìm lại nhau qua Thay lời muốn nói.

Ca sĩ Xuân Phú

Ca sĩ Xuân Phú

Ca sĩ Thanh Thuý

Ca sĩ Thanh Thúy

Những kỷ niệm gắn với người thân, bạn bè xưa, những “người muôn năm cũ”… mà các khán giả kiếm tìm sẽ được gợi lại qua các ca khúc: Lưu bút ngày xanh (Thanh Sơn), Thời hoa đỏ (Nhạc: Nguyễn Đình Bảng, thơ Thanh Tùng), Nghĩ về cô giáo em (nhạc Hoàng Hiệp – ý thơ: Khánh Chi), Tình có như không (Trần Thiện Thanh), Ru em bằng tiếng sóng (Dương Thụ), Trăm nhớ ngàn thương (Lam Phương), Tình khúc (Quốc Bảo), Ô kìa đời bỗng dưng vui (Hoàng Thi Thơ), Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiêng), Lời cha (Vũ Đức), Cho bạn cho tôi (Lam Trường)…

Ca sị Phương Vy - Hồ Trung Dũng

Ca sĩ Phương Vy – Hồ Trung Dũng

Nhóm nhạc 5 Dòng Kẻ

Nhóm nhạc 5 Dòng Kẻ

Ca sĩ Kim Thoa

Ca sĩ Kim Thoa

Cùng tham gia “nối lại nhịp cầu” với Thay lời muốn nói là sự góp mặt của các ca sĩ: NSƯT Thanh Thúy, NSƯT Vân Khánh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Phương Vy, Ngọc Mai, Nhật Tinh Anh, các nhóm 5 Dòng Kẻ, Phù Sa, Đội ca Nhà thiếu nhi TP. HCM và đôi song ca Tiếng hát mãi xanh: Huyên Chí Bình – Kim Thoa.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Ca sĩ Đức Tuấn

Ca sĩ Đức Tuấn

Chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Tìm nhau 2014 sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật 10–08–2014 tại Nhà hát truyền hình HTV, trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4. Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...