Thay pin Samsung Galaxy Note 5 uy tín ở đâu?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 là một dòng điện thoại dung lượng pin tương đối lớn 3220 mAh nhưng sau 2 -3 năm dù bạn có xài kỹ cách mấy pin cũng sẽ có dấu hiệu sau:

  • Pin điện thoại Samsung Galaxy Note 5 sạc không vào và sử dụng pin rất nhanh hết.
  • Máy khi sạc pin thì có tình trạng rất nóng, hoặc đột nhiên bị sập nguồn.
  • Máy có tình trạng pin ảo, sạc chỉ trong vòng 30 phút đã đầy pin.
  • Pin sạc không vào hoặc không lên nguồn.

Đó là những dấu hiệu báo bạn cần phải đi thay pin điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cho điện thoại của bạn chạy mượt hơn, trải nghiệm được tốt hơn.

Đứng trước mê cung các trung tâm sửa chữa đầy trên mạng, làm thế nào để phân biệt đâu là trung tâm uy tín, đáng tin để mang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đi sửa chữa thì bạn cần phải xem xét thật kỹ. Vì thế khi đã tìm được một số trung tâm từ internet hoặc sự giới thiệu từ bạn bè, các việc cần làm là nên xem qua các đánh giá về chất lượng dịch vụ, phản hồi từ khách hàng, cam kết sau khi sửa chữa của trung tâm, sự hỗ trợ khi đã hết bảo hành như thế nào, giá cả dịch vụ sửa chữa có niêm yết hay không…

Những việc làm này tuy hơi làm mất thời gian của bạn một tí nhưng sẽ góp phần giúp bạn tìm ra nơi sửa chữa điện thoại phù hợp, tránh trường hợp mang tiền đi sửa chữa nhưng lại gặp những vấn đề không đáng có, lại ôm sự bực bội vào người.

Viettopcare – địa chỉ thay pin Samsung Galaxy Note 5 uy tín, chính hãng và giá tốt tại HCM, Hà Nội. Các trải nghiệm bạn sẽ được nhận khi đem điện thoại của mình đến chuỗi cửa hàng sửa chữa di động Viettopcare:

  • Pin thay cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 tại Viettopcare là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Thời gian thay nhanh chóng trong khoảng 30 phút – có phòng chờ với nước uống, wifi miễn phí cho bạn.
  • Thời gian bảo hành dài hạn với khoảng 1 -3 tháng tùy vào dòng sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp thay pin Note 5 ở HCM, Hà Nội chính xác nhất.
  • Tặng ngay GiftCard có giá trị sử dụng lên tới 150.000đ, giảm ngay 50.000đ nếu bạn là học sinh, sinh viên.

Dù bạn là người đi làm có thu nhập ổn định hay bạn chỉ là học sinh – sinh viên, Viettopcare luôn hy vọng và cam kết rằng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những giá trị thật, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...