Thay vì chạy show đầu năm mới, Hoa hậu Tường Linh lại chọn Nepal trải lòng an yên

Mới đây, Top 8 Miss Intercontinental 2017 Tường Linh đã có chuyến đi lý thú đến Nepal để tham quan và hành hương ngày đầu năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Tường Linh đặt chân đến Nepal – quốc gia nằm ở khu vực Nam Á còn nhiều xa lạ với thế giới nhưng nổi tiếng là một trong những vùng đất nhiều màu sắc văn hóa và là chốn tâm linh của Phật giáo.

Một trong những phát nguyện lớn nhất trong chuyến đi lần này mà Tường Linh thực hiện được khi đến Nepal, đó là thực hiện Kora – đi bộ vòng quanh bảo tháp Baudha và niệm chú với 108 vòng (tương đương 45 km) trong vòng 24 giờ.

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 1

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 2

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 3

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 4

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 5

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 6

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 7

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 8

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 9

Hoa hậu Tường Linh hành hương Nepal ngày đầu năm - Ảnh 10

Từ 2 giờ sáng Tường Linh đã thức dậy để di chuyển đến Boudhanath – một trong những ngôi tháp lớn nhất thế giới. Ngôi tháp có chiều dài từ bức tường này đến bức tường kia gần bằng chiều dài của một sân bóng đá. Tại đây, Tường Linh đã quyết tâm đi liên tục và chỉ ngủ khoảng 2 tiếng để sớm hoàn thành trọn vẹn hành trình 45 km lúc 8 giờ tối.

Lựa chọn Nepal là điểm đến đầu tiên ngay năm mới, Tường Linh bật mí cô tìm thấy ở đây cảm giác bình yên, thú vị. Đó là lý do trong 2 năm liền Tường Linh đều đến nơi đây cùng bạn bè, vừa để thành tâm cầu nguyện những điều tốt lành vừa là cơ hội để cô du lịch khám phá và nạp thêm năng lượng cho một năm mới nhiều hoạt động sôi nổi…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...