The Blued’s Face – cuộc thi có trị giá giải thưởng 300 triệu đồng dành cho cộng động LGBT

“The Blued’s Face” là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho các thành viên của ứng dụng mobile Blued và những người có bản dạng giới và xu hướng tình dục thiểu số, hay còn gọi chung là cộng đồng LGBT.

Bất chấp sự hiểu lầm và kì thị của nhiều người, rất nhiều cá nhân trong cộng đồng LGBT lại sở hữu những thành công làm cả thế giới ngưỡng mộ, thậm chí đặt nền móng cho sự phát triển và thay đổi của cả thế giới.

Ông trùm truyền thông David Geffen, nhà đồng sáng lập công ty PayPal – Peter Thiel,  người thừa kế chuỗi khách sạn Hyatt – Jennifer Pritzker, hay CEO của Apple – Tim Cook là những tỷ phú LGBT khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật,… hay thậm chí là giới chính trị đều có nhiều cá nhân thuộc cộng đồng LGBT có tầm ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới.

Không thể không kể đến những con người Việt Nam Hoa hậu, Ca sĩ Hương Giang, cô đã nhận được Giải thưởng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Award 2019. Hay diễn viên BB Trần đặc biệt thu hút được sự chú ý và yêu mến của đông đảo công chúng qua chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi – Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019. Còn nhiều hơn thế những cá nhân mang trong mình đam mê, tâm huyết mong muốn được thể hiện khả năng và được công nhận.

Hướng đến mục tiêu khai phá và vinh danh những con người đặc biệt trong cộng đồng LGBT Việt Nam cùng tài năng, cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội của họ, chương trình “The Blued’s Face” – Cuộc thi nhằm tìm kiếm các nhân tố tài năng, ước mơ được toả sáng trước công chúng – chính thức được tổ chức bởi Blued App.

Lâm Khánh Chi là một trong những giám khảo chính tại cuộc thi

Với dàn Ban giám khảo siêu “chất” và cá tính như: Ca sĩ Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến, The Tiffany Việt Nam Đỗ Nhật Hà và Đại diện nhà sản xuất Blued App Vinh Gấu – Hot KOL nổi tiếng, cuộc thi “The Blued’s Face” hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của nhiều cá nhân xuất sắc và sự chú ý của cộng đồng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

  1. Đố tượng dự thi: Các thành viên của Blued App, các bạn thuộc cộng đồng LGBT hoặc cá nhân có tài năng, biết trình diễn, có cá tính riêng muốn được toả sáng.
  2. Bao gồm 4 vòng thi:
  • Tuyển sinh Online: thông qua ứng dụng Blued App, Fanpage Blued.
  • Vòng Lộ diện: 15 gương mặt tài năng được tuyển chọn trình diễn tài năng của mình trước Ban Giám khảo để chọn ra 10 thí sinh tiến vào vòng tiếp theo.
  • Vòng Quyết đấu: bao gồm 3 vòng thi đấu để chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất.
  • Final Night: các thí sinh tỏa sáng với những phần thể hiện tài năng và trí thông minh vượt trội để nhận được các giải thưởng giá trị.

Giải thưởng chung cuộc bao gồm các Giải Nhất, Nhì, Ba, Tư với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Vòng đầu tiên – Tuyển Sinh Online của Cuộc thi “The Blued’s Face”- chính thức nhận hồ sơ đăng kí từ ngày 05/02/2020 – 16/02/2020. Những nhân tố xuất sắc nhất vượt qua vòng bình chọn online sẽ chính thức lộ diện vào ngày 22/2/2020.

Với cuộc thi “The Blued’s Face”, Ban tổ chức mong muốn đưa đến một góc nhìn mới mẻ, góc nhìn của những cá nhân xuất sắc trong cộng đồng LGBT, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến với xã hội và cộng đồng văn mình Việt Nam.

Đây cũng là một trong những nỗ lực để nâng cao nhận thức đúng đắn cùng sự công nhận, ủng hộ của xã hội đối với cộng đồng LGBT và trân trọng những nỗ lực mà họ đã tạo ra góp phần cho sự phát triển của xã hội.

“The Blued’s Face” hứa hẹn sẽ là một chương trình gây “bão” với cách khai thác độc – lạ, nhiều màn trình diễn ấn tượng, những cá tính riêng biệt sẽ được bộc lộ cùng những khoảnh khắc xúc động, ý nghĩa đối với khán giả Việt Nam. Chương trình dự kiến chính thức lên sóng vào ngày 29/03/2020 trên trang youtube chính thức của Blued.

Các thí sinh có thể đăng kí bằng cách gửi thông tin về Ban tổ chức cuộc thi “The Blued’s Face”  tại cổng đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdjAI5249ZvIsA9v_-I-__9JLFlE2R_HWo9Mhb21wSfWuHkbQ/viewform

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tìm hiểu tại fanpage Blued (https://www.facebook.com/bluedvietnam/) hoặc gọi tới hotline 0978 756 294 – 0372 008 301.

Một số hình ảnh khác:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...