The Croods hấp dẫn hơn với phiên bản lồng tiếng Việt

Tối qua (19–3), tại cụm rạp MegaStar Hùng Vương, bộ phim The Croods đã được ra mắt báo giới. Tham gia sự kiện đang được chờ đón này còn có nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Ngô Thanh Vân, cặp đôi Nathan Lee – Phương Mai, diễn viên Lan Phương, gia đình Thúy Hạnh […]

Tối qua (19–3), tại cụm rạp MegaStar Hùng Vương, bộ phim The Croods đã được ra mắt báo giới. Tham gia sự kiện đang được chờ đón này còn có nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Ngô Thanh Vân, cặp đôi Nathan Lee – Phương Mai, diễn viên Lan Phương, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang, diễn viên Trương Nhi, diễn viên Mai Thu Huyền, hot girl Hoàng Oanh, ca sĩ Miu Lê… Đặc biệt là sự xuất hiện của hai nhân vật lồng tiếng cho Eep và Guy là Vân Trang và Issac (nhóm 365).

     Thế Giới Văn Hóa đã có mặt và ghi lại những hình ảnh của buổi ra mắt phim tối qua, mời các bạn cùng theo dõi cũng như lắng nghe những chia sẻ của các khách mời về bộ phim này. Đặc biệt, Vân Trang và Isaac sẽ chia sẻ với chúng ta về những kỷ niệm trong quá trình tham gia lồng tiếng cho phim.

Nội dung phim:

Phim xây dựng nội dung câu chuyện về gia đình Crood – một gia đình sống vào thời tiền sử, thiên nhiên vẫn còn hoang sơ.

Mặc dù được đặt trong bối cảnh cách đây nhiều triệu năm về trước nhưng các thành viên trong gia đình vẫn có vô số điểm chung với chúng ta. Mỗi nhân vật trong gia đình Crood lại có một cá tính khác nhau, đại diện cho một tính cách mà mỗi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mình trong đó.

Ông bố Grug sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy để bảo vệ gia đình mình. Thế nhưng, chính sự cẩn trọng quá mức với mục đích giữ an toàn cho gia đình khiến các thành viên cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi vì bị gò bó. Vợ Grug là Ugga thì không phàn nàn gì về tư tưởng “sợ hãi là tốt, thay đổi là xấu” của chồng, cũng như cậu con trai Thunk luôn hài lòng với hiện tại. Nhưng bà mẹ vợ nóng nảy Gran thì luôn thích chọc tức, đôi khi là công kích thậm tệ Grug; còn cô con gái nhỏ Sandy có lẽ là thành viên hung dữ nhất trong gia đình. Nhân vật có tính cách đặc biệt là cô con gái lớn đang ở lứa tuổi nổi loạn Eep, không chịu được sự gò bó, những “thiết quân luật mà bố mẹ đặt ra. Nếu như cha Eep có mục tiêu duy nhất là làm sao để tồn tại thì cô bé này lại muốn có một cuộc sống thật sự, muốn khám phá cuộc sống, thế giới bên ngoài thay vì cứ trốn tránh và sống mãi trong hang.

Nhưng rồi vào một ngày khi hang động bị phá hủy, các thành viên gia đình Crood buộc lòng phải tìm một “ngôi nhà” mới. Trong hành trình ấy, họ đã gặp Guy, một anh chàng với tính cách và suy nghĩ khiến gia đình Crood kinh ngạc. Và cũng chính từ đây, cuộc sống của gia đình Crood rẽ sang một hướng mới tươi sáng hơn.

 

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...