Thế giới sẽ bị huỷ diệt trong Star Trek: Chìm vào bóng tối

Những fan của điện ảnh nói chung và đặc biệt là series truyền hình Star Trek rất vui sướng khi vào tháng 5–2009 đã được chiêm ngưỡng những thần tượng của mình trên màn ảnh rộng với Star Trek bản điện ảnh do J.J. Abrams chỉ đạo. Phim nhanh chóng thành công và trở thành […]

Những fan của điện ảnh nói chung và đặc biệt là series truyền hình Star Trek rất vui sướng khi vào tháng 5–2009 đã được chiêm ngưỡng những thần tượng của mình trên màn ảnh rộng với Star Trek bản điện ảnh do J.J. Abrams chỉ đạo. Phim nhanh chóng thành công và trở thành tập phim Star Trek đầu tiên trong lịch sử nhận giải Oscar (hạng mục Hóa trang xuất sắc nhất). Không những vậy, Star Trek năm 2009 còn được đề cử ở những giải thưởng danh giá khác. Tiếp nối thành công về mặt thương mại lẫn chuyên môn, đạo diễn J.J. Abrams sẽ mang đến cho những fan trung thành của Star Trek phần tiếp theo có tên Star Trek – Into Darkness (Star Trek: Chìm vào bóng tối). Phần phim này sẽ bùng nổ khắp các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào mùa hè năm nay.

Mới đây, Star Trek: Chìm vào bóng tối đã tiếp tục tung ra trailer mới nhất với những tình tiết nghẹt thở, lôi cuốn fan. Khi các phi hành đoàn của Enterprise được gọi về nhà, họ đã phát hiện ra một lực lượng khủng bố không thể ngăn cản được ngay trong tổ chức của mình. Bọn khủng bố đã làm nổ con tàu và tất cả mọi thứ, để lại cả thế giới trong một trạng thái khủng hoảng trầm trọng.


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...