The Host sẽ không thua kém Chạng Vạng

The Host, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Stephenie Meyer, cũng là tác giả của loạt tiểu thuyết đình đám Chạng vạng vừa được ra mắt tại Los Angeles, Mỹ, ngày 19–3. Bộ phim giả tưởng, lãng mạn rất được mong đợi này do Andrew Niccol làm đạo diễn và biên […]

The Host, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Stephenie Meyer, cũng là tác giả của loạt tiểu thuyết đình đám Chạng vạng vừa được ra mắt tại Los Angeles, Mỹ, ngày 19–3.
Bộ phim giả tưởng, lãng mạn rất được mong đợi này do Andrew Niccol làm đạo diễn và biên kịch. The Host là thiên sử ca về tình yêu tiếp theo của nhà văn Meyer. Phim kể về câu chuyện của một kẻ thù vô hình đe dọa loài người, mang con người đi để xóa trí nhớ của họ. The Host có sự tham gia của các ngôi sao Saoirse Ronan, Max Irons và Diane Kruger… Trong phim, Saoirse Ronan vào vai Melanie Stryder, người mạo hiểm tất cả bảo vệ cho những người mà cô yêu quý để chứng minh rằng tình yêu có thể chinh phục tất cả trong một thế giới mới đầy hiểm nguy.

The Host, với câu chuyện phim được cho là khác hơn và trọn vẹn hơn Chạng vạng, hứa hẹn mang lại những chuyến phiêu lưu thú vị cho khán giả. “Tôi nghĩ nếu khán giả xem phim và mong đợi nó là một phiên bản của Chạng vạng, thì có lẽ họ sẽ không thấy hồi hộp. Đây là một câu chuyện rất khác. Nếu khán giả sẵn sàng đón nhận chuyến phiêu lưu mới của tôi, thử cảm nhận theo cách khác hơn một chút, tôi nghĩ họ sẽ thực sự thích bộ phim. Theo tôi có nhiều điều hơn ở câu chuyện này, đây là một câu chuyện trọn vẹn hơn”, nhà văn Stephenie Meyer chia sẻ.
The Host sẽ được công chiếu vào ngày 29–3 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...