The Men phong độ trong sơmi trắng khi trở lại thị trường nhạc với album mới

The Men cho biết mi–ni album The Men 2012 là món quà họ muốn dành tặng các bạn học sinh, sinh viên vào đầu mùa hè này. Mi–ni album của nhóm sẽ gồm 4 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ : Phạm Việt Hoàng, Đào Trọng Thịnh, Phạm Bảo Nam, Bảo Thạch. Ngoài ra, […]

The Men cho biết mini album The Men 2012 là món quà họ muốn dành tặng các bạn học sinh, sinh viên vào đầu mùa hè này. Mini album của nhóm sẽ gồm 4 ca khúc của các nhạc sĩ trẻ : Phạm Việt Hoàng, Đào Trọng Thịnh, Phạm Bảo Nam, Bảo Thạch. Ngoài ra, album còn tặng kèm hai track nhạc bonus là sáng tác của Nguyễn Hoàng Duy và Huỳnh Bảo Khang. Tất cả những ca khúc sẽ được các nhạc sĩ quen thuộc như Nguyễn Hải Phong, Minh Thụy và cây guitar Vĩnh Tâm hòa âm.

Hy vọng album sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc tình cảm khác nhau và hứa hẹn sẽ trở thành những bản hit trong mùa hè này.

Đến chung vui cùng The Men còn có nhiều người bạn như ca sĩ Thu Thủy, Hải Băng, Đài Trang và các nhạc sĩ trẻ có sáng tác trong album như Nguyễn Hoàng Duy, Đào Trọng Thịnh và Phạm Việt Hoàng…

Tại buổi ra mắt album, The Men cũng biểu diễn live giọng ca của mình. Bên cạnh đó, hai chàng cũng có một tiết mục kết hợp với ca sĩ Thu Thuỷ trong ca khúc Nước mắt đêm mưa.

Minh Tâm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...