The Men – Trang Trần, chàng đá bóng, nàng cổ vũ

Khác với hình ảnh một The Men lịch lãm, một Trang Trần duyên dáng, bạn sẽ chứng kiến họ trong dáng vẻ hoàn toàn mới với quần sooc, áo thun trên sân cỏ.

Vào lúc 14h ngày 17–3, tại sân bóng đá Trung tâm Thể dục Thể thao quận 4, đã diễn ra giải bóng đá nghệ sĩ TP. HCM mở rộng với sự tham gia của 6 đội bóng: câu lạc bộ Nghệ sĩ, báo Vietnamnet, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và câu lạc bộ Everyday. Trong đó có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như nhóm The Men, Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, Ngô Kiến Huy, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy… với vai trò cầu thủ.

“Đây là giải đấu nhằm nâng cao thể chất và tình đoàn kết của các nghệ sĩ cũng như nhằm giao lưu với các khán giả hâm mộ và các bạn yêu thích thể thao. Trong các đội tham gia, chúng tôi nhận thấy có một số đội mạnh như Vietnamnet, Đại học Ngoại thương hay Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… tuy nhiên hai đội còn lại cũng là những ẩn số nguy hiểm”, Lê Hoàng – thành viên của nhóm The Men cho biết.

Giải đấu sẽ diễn ra từ nay đến ngày 24–4 theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Đội có số điểm cao nhất sẽ giành được cúp vô địch, 5 triệu đồng tiền thưởng và cờ lưu niệm. Phần thưởng dành cho các đội hạng nhì và ba sẽ là cúp, cờ và tiền thưởng tương đương là 3 và 2 triệu đồng.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cho biết: “Phần thưởng hay chức vô địch không phải là mục tiêu tối thượng mà chúng tôi hướng đến. Điều quan trọng khi chúng tôi ra sân là để cổ vũ cho tinh thần yêu bóng đá và rèn luyện sức khỏe sau những lịch diễn dày đặc”. Người mẫu Trang Trần cũng dành thời gian đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho tinh thần thể thao của các đồng nghiệp.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...