The Muse – Dấu ấn 5 năm của Đỗ Mạnh Cường

Vừa qua, vào đêm 18–12–2012, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), để kỷ niệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thực hiện đêm diễn thời trang mang tên The Muse. Với quy mô tổ chức hoành tráng và […]

Vừa qua, vào đêm 18–12–2012, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), để kỷ niệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thực hiện đêm diễn thời trang mang tên The Muse.

Với quy mô tổ chức hoành tráng và đậm chất nghệ thuật, chương trình lần này đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người bạn, đồng nghiệp cùng những nhân vật có uy tín hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đúng như tên gọi The Muse – Nàng thơ – phần mở đầu của chương trình cũng chính là phần dẫn dắt khán giả đến với ba nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ở ba khía cạnh nghệ thuật khác nhau: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, “người đẹp không tuổi” Diễm My và diễn viên múa Linh Nga. Ba nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt Nam này được xem như nguồn cảm hứng cho Đỗ Mạnh Cường thực hiện show diễn thời trang để đời này của mình.

Khung cảnh nước Pháp thơ mộng với mái vòm của nhà thờ Đức Bà Paris được tái hiện qua sàn catwalk cẩn đá tự nhiên dài 50m. Đây vừa là điểm nhấn vừa là thử thách cho những người mẫu tham gia trình diễn, bởi bước đi trên  đôi giày cao xấp xỉ 20cm trên sàn catwalk nhấp nhô được ghép bằng những viên đá không phải là chuyện mà người mẫu nào cũng có thể làm được.

TGVH online mời bạn cùng thưởng thức show diễn cá nhân lớn nhất từ trước đến nay của làng thời trang Việt nhé!

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Chương trình The Muse của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...