The Voice Mỹ mùa thứ 3 cho phép “cướp” thí sinh

Ngày 13-8 vừa qua, chương trình The Voice phiên bản Mỹ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mùa thứ 3 tại Malibu, California.

Với sự xuất hiện của bộ tứ giám khảo vẫn giữ nguyên là Cee Lo Green, Blake Shelton, Adam Levine và Christina Aguilera cùng nhà sản xuất Mark Burnett, "chủ xị chương trình" Carson Daly và giám đốc truyền thông Christina Millian, buổi họp báo đã giới thiệu nhiều điểm mới trong chương trình mùa thứ 3 này.

Theo tiết lộ, một thể lệ mới đã được cập nhật mang tên Đánh cắp cho phép các huấn luyện viên chọn lại tối đa là 2 thí sinh bị loại từ huấn luyện viên khác trong vòng thi Đối đầu. Với điểm mới này, sau vòng thi Đối đầu, mỗi huấn luyện viên sẽ có 10 thí sinh cho đội của mình và tiếp tục bước vào vòng thi Knock-out để loại một nửa thí sinh, giữ lại 5 thí sinh cho vòng Live show.

Được biết, ban cố vấn tương ứng với bốn đội Christina Aguilera, Blake Shelton, Adam Levine và Cee-Lo Green cũng đã được tiết lộ gồm: Billie Joe Armstrong, Michael Bublé, Mary J. Blige và Rob Thomas.

Mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh của buổi họp báo này và đặc biệt là đoạn trailer như phim hành động dùng để giới thiệu chương trình nhé.

Mindoco
Ảnh: The Voice's Facebook
Clip: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...