Thêm gợi ý cho những fashionista yêu thích màu neon

     Xu hướng thời trang mang màu sắc neon dần thống lĩnh các sàn diễn và đang trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của các fashionista. Với ưu điểm nổi bật, mang lại sự trẻ trung, cá tính, màu neon không còn là một màu “khó chịu” nữa. Thay vào đó, với […]

     Xu hướng thời trang mang màu sắc neon dần thống lĩnh các sàn diễn và đang trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của các fashionista. Với ưu điểm nổi bật, mang lại sự trẻ trung, cá tính, màu neon không còn là một màu “khó chịu” nữa. Thay vào đó, với những thiết kế hợp thời và cách kết hợp màu sắc, màu neon sẽ mang lại cho người mặc một vẻ ngoài vô cùng tươi mới.

     Bộ sưu tập December Collection của thương hiệu December trong chương trình The New Me đã giới thiệu đến khán giả những thiết kế mới nhất của mình với sắc màu chủ đạo là neon. Màu neon khi áp dụng vào các kiểu dáng cổ điển của đầm, váy, áo đã tạo nên một sự khác biệt cho những cô gái khi khoác lên mình trang phục của December. Ngoài ra, trong bộ sưu tập, December còn mang đến cho các tín đồ thời trang những gợi ý thú vị về cách kết hợp phụ kiện khi diện trang phục neon.

     Tuy nhiên, màu neon không phải là màu có thể tùy ý kết hợp. Nếu không khéo trong việc lựa chọn các màu sắc, bạn sẽ trở nên rất “chói” trong mắt người khác. Bí kíp dành cho bạn là chỉ nên chọn một màu neon cho trang phục. Nếu đã chọn áo neon, bạn hãy kết hợp chúng với một chiếc chân váy màu đen, trắng hoặc denim. Ngược lại, một chiếc chân váy màu neon sẽ trở thành điểm nhấn đáng giá khi bạn kết hợp cùng áo trắng hoặc đen.

     Những kiểu dáng có trong bộ sưu tập December Collection sẽ là một gợi ý lý thú cho bạn trong việc chọn cho mình những món đồ với sắc màu neon.

Ngọc Khánh

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...