Theo chân Diễm My 9X đi… bắn cung

      Mỗi tuần 2 lần, Diễm My 9X thu xếp công việc đến Nhà Văn hóa Thanh Niên, nơi có phòng tập bắn cung duy nhất tại TP. HCM, chăm chỉ tập luyện. Cô diễn viên tìm đến thú vui này cách đây vài tháng vì ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ của diễn […]

      Mỗi tuần 2 lần, Diễm My 9X thu xếp công việc đến Nhà Văn hóa Thanh Niên, nơi có phòng tập bắn cung duy nhất tại TP. HCM, chăm chỉ tập luyện. Cô diễn viên tìm đến thú vui này cách đây vài tháng vì ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ của diễn viên Keira Knightley trong phim Arthur. Diễm My 9X rất yểu điệu, nữ tính nên vài người bạn tỏ ra hoài nghi, thậm chí ngăn cản khi biết cô dự định học bắn cung, môn thể thao mới lạ được xem là chỉ dành cho nam giới.

     Diễm My 9X cho biết: “Tập bắn cung rất thú vị, lại tiết kiệm hơn nhiều loại hình thể thao khác (gym, bơi lội, tennis). Mình không chỉ rèn luyện cơ bắp săn chắc mà còn tăng khả năng tập trung, bình tĩnh. Vì vậy, những người nóng nảy, vội vàng nên học bắn cung. Khi bắn trúng hồng tâm, mình cảm giác như vừa vượt qua một thử thách lớn”.

    Với những lợi ích có được từ việc tập bắn cung, Diễm My 9X rủ thêm nhiều bạn bè cùng tham gia. Sau giờ tập, cả nhóm lại cùng thi đấu với nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...