Theo chân Giang Hồng Ngọc đi mua sắm Tết

Trong ký ức của Giang Hồng Ngọc, những ngày Tết về là lúc cô háo hức khi được cùng mẹ đi chợ, mua sắm mứt bánh, phụ bố tân trang, dọn dẹp nhà cửa và thích nhất cảm giác 4 chị em gái dạo chơi đường hoa. Vài năm trở lại đây, Giang Hồng Ngọc luyến tiếc khi những khoảnh khắp đẹp ấy đã vơi bớt dần do cuộc sống quá bộn

Những ngày cận Tết, dù đang bận rộn với cuộc thi âm nhạc The Remix nhưng Giang Hồng Ngọc quyết định sắp xếp để dành thời ở bên gia đình nhiều hơn. Năm 2014 được xem là một năm may mắn và mang lại cho Giang Hồng Ngọc nhiều thành công rực rỡ. Trở thành quán quân Nhân tố bí ẩn, Giang Hồng Ngọc gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thế giới Văn hóa bắt gặp cô nàng khi đang mải mê mua sắm tại hệ thống Sunflower Market, Vincom A, TP.HCM. Giang Hồng Ngọc cười tít mắt cho biết, năm nay quyết định ăn Tết lớn nên cô dành cả buổi sáng cuối tuần đi mua những món quà nhỏ cho từng thành viên. Đã chuẩn bị sẵn ý tưởng từ trước, Giang Hồng Ngọc không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán. Dạo một vòng quanh siêu thị, quán quân Nhân tố bí ẩn tỉ mỉ lựa chọn cho bố loại rượu vang xuất xứ từ Pháp mà ông yêu thích. Bên cạnh đó, vì sắp chuyển về nhà mới nên Giang Hồng Ngọc không quên việc thay mẹ sắm thêm dụng cụ nấu nướng để căn bếp gia đình thêm ấm cúng hơn. Khi giỏ hàng đã đầy, cô em út Giang Hồng Ngọc chọn thêm cho ba người chị gái những món quà như bánh mứt và mỹ phẩm.

Háo hức khoe “chiến lợi phẩm” mình vừa sắm được, cô chia sẻ bí quyết: “Ngày xưa cuộc sống khó khăn, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện chuẩn bị những món quà thiết thực cho từng thành viên trong gia đình. Không quan trọng về vật chất, tôi chọn những món quà thích hợp theo nhu cầu và tính cách của những người thân yêu của mình. Hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa trong dịp Tết này”.

MAI GIA LY

QUAY PHIM:

HẬU KỲ: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...