Theo Vân Trang đi chọn trang phục trong phim Tiền chùa

     Trong bộ phim Tiền chùa, Vân Trang hóa thân thành nhân vật Bích Quyên. Là một cô gái rất yêu thích công việc thiết kế thời trang, từng có mẫu được sản xuất và bày bán nên gu thời trang của cô khá sành điệu. Những bộ trang phục Bích Quyên mặc cũng phần […]

     Trong bộ phim Tiền chùa, Vân Trang hóa thân thành nhân vật Bích Quyên. Là một cô gái rất yêu thích công việc thiết kế thời trang, từng có mẫu được sản xuất và bày bán nên gu thời trang của cô khá sành điệu. Những bộ trang phục Bích Quyên mặc cũng phần nào thể hiện đúng cá tính của cô.

     Vì vậy, việc chọn phục trang cho nhân vật Bích Quyên của Vân Trang khiến cô cùng ê-kíp sản xuất mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh những phục trang được thiết kế riêng, Vân Trang đã tìm đến các cửa hàng thời trang để “săn tìm” cho mình những bộ trang phục phù hợp với một số cảnh quay đặc biệt ngay khi có thời gian rảnh.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo chân cô nàng Bích Quyên − Vân Trang đi mua sắm trang phục để chuẩn bị cho vai diễn cá tính trong bộ phim Tiền chùa.

Thông tin thêm:

     Tiền chùa (Funny Money) là một phim hài xã hội về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc (Khương Ngọc), cô nghệ sĩ tính nóng như lửa tên Quyên (Vân Trang)… và một tờ tiền rách. Qua những biến chuyển bất ngờ, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận bỗng gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người với hai nếp sống trái ngược. Người thì tin nó là vật may mắn, người thì đinh ninh nó là thứ gieo họa. Rồi ai được ai mất? Ai hên ai xui? Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống để nhận ra được những gì thật sự quan trọng đối với họ.

     Bộ phim Tiền chùa (Funny Money) sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18–10.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...