Thị phạm cho thí sinh Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Hương Ly nhận xét: “Catwalk đúng thôi chưa đủ mà phải có thần thái”

Ngồi ghế giám khảo casting tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Việt Nam và thị phạm với những bước catwalk điêu luyện của mình, Hương Ly đã có những nhận xét khắt khe dành cho các thí sinh năm nay.

Bộ đôi quán quân Hương Ly và Ngọc Châu hội ngộ, cùng thị phạm catwalk ‘chất đến phát ngất’

Trước thềm sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2018 đang đến gần, buổi casting tuyển chọn người mẫu đã được tổ chức vào ngày 11/03 vừa qua nhằm lựa chọn ra các nhân tố sáng giá, có thể tỏa sáng trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week (VIFW) lần này.

Sự kiện thu hút đông đảo người mẫu tham gia, trong đó có cả người mẫu ngoại quốc.

Bên cạnh sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, còn có bộ đôi Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly (VNTM 2015) và Ngọc Châu (VNTM 2016). Được biết đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện với vai trò ban giám khảo nhưng đã để lại ấn tượng mạnh cho các thí sinh với những bài hướng dẫn, cùng màn catwalk xuất thần.

Tại buổi casting VIFW năm nay, quán quân VNTM Ngọc Châu (phải) và Hương Ly (trái) sánh vai cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò ban giám khảo.

Tuy là lần đầu tiên nhưng Ngọc Châu và Hương Ly đã hoàn thành tốt vai trò ban giám khảo của mình. Không chỉ có những nhận xét chuyên môn cho thí sinh, hai quán quân còn có màn thị phạm catwalk suất xắc.

Ngọc Châu xuất hiện cùng với bộ trang phục đơn giản nhưng tôn dáng với điểm nhấn là phần hở lưng táo bạo.

Ngọc Châu chia sẻ về bộ trang phục của mình: “Ngọc Châu muốn mang lại một không khí gần gũi nhất có thể để tạo thêm tự tin cho những thí sinh tham gia và qua bộ trang phục lần này. Châu cũng muốn các bạn thí sinh nhận thấy rằng việc lựa chọn trang phục khi đi casting cũng rất quan trọng”.

Quán quân Ngọc Châu nhận xét: “Năm nay Châu thấy có rất nhiều bạn tiềm năng và chuyên nghiệp và Châu cũng rất bất ngờ khi có sự tham gia của dàn mẫu nhí tài năng”.

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly xuất hiện với trang phục ton-sur-ton trắng.

Hương Ly vui vẻ chia sẻ: “Lý do Ly tự chọn trang phục này vì màu trắng là màu sắc yêu thích và bộ trang phục tôn được vóc dáng của Hương Ly. Đây cũng là lời nhắc nhở với các thí sinh về việc lựa chọn trang phục thích hợp cho những phần thi catwalk”.

Tông trang điểm smokey (mắt khói) khiến Hương Ly trở nên quyến rũ hơn.

Quán quân Hương Ly nhận xét: “Vòng casting lần này có rất nhiều bạn tiềm năng và có nhiều gương mặt mới sáng giá. Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi như việc chọn sai trang phục, chưa tự tin thể hiện phần catwalk và thần thái chưa tốt. Hy vọng những chia sẻ của Hương Ly sẽ là động lực và hành trang cho sau này cho các bạn trên con đường sự nghiệp người mẫu của mình”.

Buổi casting đã diễn ra thành công và ban giám khải đã tìm ra những gương mặt sáng giá cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2018. Bên cạnh đó, những gương mặt với phần thể hiện xuất sắc đã được BTC trao tặng những suất học bổng có tổng trị giá lên đến 400 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...