Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ chính thức được ghép đôi

Sau buổi họp báo công bố dàn thí sinh “đáng mơ ước” của năm nay, chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 vừa công bố danh sách các cặp đôi sẽ cùng nhau tranh tài vào thứ 7 ngày 23–3 tới đây. Ngoài các vũ công chuyên nghiệp lần đầu tiên đến Việt […]

Sau buổi họp báo công bố dàn thí sinh “đáng mơ ước” của năm nay, chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 vừa công bố danh sách các cặp đôi sẽ cùng nhau tranh tài vào thứ 7 ngày 23–3 tới đây. Ngoài các vũ công chuyên nghiệp lần đầu tiên đến Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ 2013 còn chào đón sự trở lại của nhiều cá nhân xuất sắc đã tham dự những mùa giải trước.

Sau quãng thời gian gặp gỡ, giao lưu và tập luyện chung với nhau, đến nay, các thí sinh đã chọn được bạn nhảy cho mình. Họ đã chính thức luyện tập và trao đổi để chuẩn bị thật tốt cho đêm thi quan trọng đầu tiên.

Về phía thí sinh nữ, các cặp đôi được sắp xếp như sau:

diễn viên Lan Phương – Valeri Bozhidarov Ivanov
ca sĩ Maya – Kristian Angelov Yordanov
người mẫu Ngọc Quyên – Daniel Nikolov Denev (đây cũng là bạn nhảy của Kim Hiền trong Bước nhảy hoàn vũ 2011)
ca sĩ Yến Trang – Tihomir Romanov Gavrilov (bạn nhảy của Ngô Thanh Vân tại Bước nhảy hoàn vũ 2010 và cũng là bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011)
ca sĩ Bảo Anh – Atanas Georgiev Malamov (bạn nhảy của Minh Hằng tại Bước nhảy hoàn vũ 2012)

 

Về phía thí sinh nữ, các cặp đôi là:

người mẫu Ngọc Tình – Mihaela Ivaylova Pavlova

ca sĩ Trương Thế Vinh – Ina Georgieva Chokova

ca sĩ Ngô Kiến Huy – Viktoriya Bozhidarova Gencheva

ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa – Anna Nikolaeva Sidova (cô vũ công xinh đẹp từng là bạn nhảy của Lương Mạnh Hải tại Bước nhảy hoàn vũ 2010 và cũng là bạn nhảy của Hứa Vỹ Văn năm 2011)

diễn viên Hòa Hiệp – Vesela Dimova (bạn nhảy của Quách Ngọc Ngoan trong Bước nhảy hoàn vũ 2012)

Hy vọng dàn thí sinh mới và các bạn nhảy là các vũ công chuyên nghiệp, Bước nhảy hoàn vũ năm nay sẽ sôi động, hấp dẫn và tạo được hiệu ứng tốt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...