Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí háo hức cho đêm live show đầu tiên

Tuần này, Bước nhảy hoàn vũ nhí chính thức bước vào vòng live show đầy gay cấn và hấp dẫn với đêm thi đầu tiên cùng chủ đề Đêm cổ tích và truyền thuyết. 15 thí sinh đến từ ba đội sẽ cùng nhau so tài để tìm ra 12 thí sinh xuất sắc tiếp tục bước vào vòng trong.

Trong live show 1, các bé sẽ hóa thân thành những nhân vật trong những câu chuyện “gối đầu” tuổi thơ của mình. Mỗi câu chuyện sẽ được các bé kể lại bằng các thể loại nhảy múa để truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới công chúng.

Yến Nhi

Yến Nhi

Phương Trinh

Phương Trinh

Minh Quân

Minh Quân

Đăng Khoa

Đăng Khoa

Bảo Ngọc

Bảo Ngọc

Huy Nhật

Huy Nhật

Linh Hoa

Linh Hoa

Thứ Sáu tới đây, năm thí sinh đội giám khảo Yến Trang sẽ là năm màu sắc đầy thú vị với các thể loại broadway, jazz, nhảy hiện đại hay freestyle… Các bé sẽ đưa người xem đi tìm kiếm xứ sở thần tiên cùng Alice, sẽ đấu trí với phú ông cùng thằng Bờm, cùng mẹ khỉ học cuộc sống trong rừng với cậu bé rừng xanh, cùng tìm cách gặp hoàng tử với nàng tiên cá, hay sẽ quẹt lửa tìm điều ước với cô bé bán diêm.

Với đội giám khảo Đoan Trang, thể loại freestyle và nhảy hiện đại được ưu ái để dàn dựng các tiết mục có nhiều động tác thách đố các tài năng vũ đạo nhí. Đêm thi này, 5 bé dưới sự hướng dẫn của Đoan Trang và Phan Hiển sẽ nhập vai vào các các hoạt cảnh: Khúc gặp gỡ ly kỳ của nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, là câu chuyện của Tấm và Cám đi bắt cá bống, là sự gian nan của Mục Kiều Liên trên hành trình đi tìm mẹ hay chuyện lớn nhanh như thổi của Thánh Gióng và những gay cấn trong buổi tiệc thôi nôi của công chúa ngủ trong rừng.

Ốc Thanh Vân - Quang Đăng

Ốc Thanh Vân – Quang Đăng

Ở đội giám khảo “Ốc” Thanh Vân, các bé sẽ chinh phục khán giả bởi sự điêu luyện của kỹ thuật và dí dỏm trong các tình huống: cô bé đến thăm bà sói trong truyện Cô bé quàng khăn đỏ, khúc gặp gỡ đầy thú vị của công chúa và chàng Thạch Sanh khi ở trong rừng, là sự vất vả khi chinh phục thảm thần của Aladin hay là vũ điệu đầy hồi hộp của cô bé lọ lem.

Đoan Trang - Phan Hiển

Đoan Trang – Phan Hiển

Yến Trang - Hà Lê

Yến Trang – Hà Lê

Ngày thi đang đến gần, các bé cùng các huấn luyện viên của mình đang rấp rút hoàn thành những động tác cuối để có thể cống hiến cho khán giả những phần thi chất lượng nhất. Đêm thi tới đây sẽ là đêm tỏa sáng của các bé khi những cố gắng, nỗ lực luyện tập được thăng hoa.

Tập 1 vòng live show với chủ đề Đêm cổ tích và truyền thuyết sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 22-8-2014 trên kênh VTV3 và được trực tiếp từ nhà thi đấu Nguyễn Du.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...