Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ tung ảnh lung linh trước đêm thi đầu

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức khởi động tuần đầu tiên, các thí sinh đang gấp rút hoàn thành phần chuẩn bị cuối cùng của mình cho ngày ra mắt. Vừa qua, 10 thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ đã có buổi chụp ảnh vô cùng […]

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức khởi động tuần đầu tiên, các thí sinh đang gấp rút hoàn thành phần chuẩn bị cuối cùng của mình cho ngày ra mắt. Vừa qua, 10 thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ đã có buổi chụp ảnh vô cùng thú vị cùng hình ảnh hậu trường vui nhộn.

Theo những thông tin được Ban tổ chức bật mí thì trong đêm thi vào thứ Bảy tuần này (233), ca sĩ Bảo Anh không chỉ nhảy mà còn trổ tài ca hát bằng màn biểu diễn hết sức sôi động với vũ công Atanas. Hòa Hiệp sau nhiều đêm suy nghĩ, anh quyết định mang đến sàn nhảy điệu dancesport thể hiện lại một vai diễn quen thuộc, từng gắn liền với tên tuổi của mình trên sân khấu kịch. Cô diễn viên kịch có niềm đam mê múa ngay từ nhỏ là Lan Phương thì đang dốc toàn sức cho đêm ra mắt của mình.

Trong bộ ảnh, Hồ Vĩnh Khoa thể hiện hình ảnh một anh chàng yêu thích làm bánh. Chàng ca sĩ này may mắn khi có sự hỗ trợ đắc lực từ cậu bạn thân Quang Đăng (top 4 Thử thách cùng bước nhảy) trong vũ điệu mà anh sẽ ra mắt vào đêm thi đầu tiên. Hồ Vĩnh Khoa đang háo hức chờ đợi để thể hiện tiết mục của mình. Các thí sinh còn lại như Maya, Ngọc Quyên, Ngọc Tình, Yến Trang, Trương Thế Vinh cũng đang “căng mình” chuẩn bị cho ngày quan trọng sắp đến. Một điều dễ dàng nhận thấy là các thí sinh năm nay đều đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng cho phần xuất hiện của mình và tất cả đều chung một nhiệt huyết.

Thế Giới Văn Hoá online mời các bạn cùng xem những hình ảnh lung linh của dàn thí sinh Bước nhảy hoàn vũ kèm theo hình ảnh vui nhộn từ hậu trường buổi chụp ảnh này nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...