Thí sinh Giọng hát Việt nhí thể hiện ca khúc hit của Thu Minh

Vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí sau một thời gian lên sóng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Có rất nhiều tài năng nhí xuất hiện và được đông đảo khán giả yêu mến.

PHOTO_PHAMTHEDANH (162) (2)

Hong Nhung

Hồng Nhung

Ở tập 5 phát sóng tuần này, Đỗ Lê Hồng Nhung, cô bé 11 tuổi, quê ở Ninh Thuận đã bất ngờ khi chọn ca khúc Bay – một trong những bản hit của ca sĩ Thu Minh để thể hiện. Ca khúc này có nhịp điệu, tiết tấu nhanh, bên cạnh đó, có nhiều nốt cao và nhiều quãng rộng rất khó để thể hiện, thế nhưng cô bé này lại tự tin thể hiện và ‘đốt cháy” cả khán phòng. Em đã khoe được chất giọng tốt cùng với phong cách trình diễn đáng yêu của mình trên sâu khấu Giọng hát Việt nhí.

PHOTO_PHAMTHEDANH (530) (2)

Huyền Trân

Đối nghịch với ca khúc sôi động của Hồng Nhung, cô bé Lê Thanh Huyền Trân lại mang đến cho mọi người không khí trầm lắng, nhẹ nhàng với một ca khúc nhạc Trịnh rất ngọt ngào, tình cảm. Lựa chọn cho mình một trong những sáng tác đã từng được ca sĩ Khánh Ly thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, em hát ca khúc này bằng chính chất riêng và sự cảm nhận riêng của mình. Khi em cất giọng hát lên, cả khán phòng như chìm vào những giai điệu du dương tha thiết cùng với những ca từ ý nghĩa của bài hát.

PHOTO_PHAMTHEDANH (537) (2)

Ca sĩ Cẩm Ly ngạc nhiên bày tỏ rằng: “Giọng con trong trẻo, thánh thiện lắm. Con sở hữu giọng ngân rất lạ và dài”. Còn Huấn luyện viên Lưu Hương Giang chia sẻ: “Cô không nghĩ ở tuổi của con mà có thể hát được như thế. Con hát như đã từng trải nghiệm, đã thấu hiểu mọi thứ. Con chính là một trong những nhân tố sáng nhất năm nay.” Còn anh Hai Lam Trường thì cho rằng: “Giọng con đẹp như một dòng suối chảy.”

Trước những lời khen ưu ái của các vị Huấn luyện viên giành cho mình, Huyền Trân đã quá hạnh phúc. Khi được hỏi lại cảm xúc lúc đó như thế nào, em chia sẻ rằng: “Em không nói được gì hơn vì sự vui mừng đã khiến em không thể nói nên lời. Em đã hát hết sức có thể, chìm vào trong giai điệu bài hát hết sức có thể.”

Tập 5 vòng Giấu mặt sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 26–7–2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...