Thí sinh Got Talent’s uống nhầm a-xít đã qua cơn nguy hiểm

Lựa chọn một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao, ảo thuật gia trẻ Trần Tấn Phát đã sự cố khi uống nhầm ly nước chứa axit. Ngay sau màn biểu diễn, anh đã được đi cấp cứu và hiện sức khỏe đã ổn

Dù đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tiết mục ảo thuật với a-xít để gây ấn tượng với khán giả, thế nhưng ảo thuật gia Trần Tấn Phát đã khiến khán giả hốt hoảng khi gặp sự cố khiến anh uống nhầm chính ly a-xít do mình đã chuẩn bị trước.

Tan Phat (1)

Trần Tấn Phát đã chọn một tiết mục khá nguy hiểm để biểu diễn, dù chuẩn bị thật kỹ nhưng sự cố đã khiến khán giả phải một phen hú hồn

Theo đó, ở tiết mục này, gíam khảo Huy Tuấn được mời làm người hỗ trợ cho thí sinh. Giám khảo Huy Tuấn bắt đầu hoán đổi vị trí của các ly nước và a-xít để Tấn Phát sẽ đoán vị trí thực sự của ly a-xít. Thí sinh sẽ uống ly nước theo số đó ngay trước mặt toàn thể khán giả và BGK. Tuy nhiên, do sự cố ngoài ý muốn, anh đã uống nhầm ly nước có chứa a-xít khiến tất cả mọi người đều đứng tim. Anh đã cúi lặng người khi tiết mục kết thúc.

Tan Phat (2)

Ngay sau sự cố của Tấn Phát xảy ra đã có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra trên cộng đồng mạng

Sắc mặt của thí sinh này ngay lập tức biến sắc trên sóng truyền hình trực tiếp. Tiết mục này nhanh chóng được dừng lại và thay thế bởi phần thi nhảy. Ngay sau sự cố này  của thí sinh Tấn Phát ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent , trên các trang mạng đều nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều.

Tan Phat (1)

Nhạc sĩ Huy Tuấn lên tham gia biểu diễn cùng thí sinh

Hầu hết khán giả đều cảm thấy rất lo cho sức khỏe của Tấn Phát khi chính họ nhìn thấy môi anh bị bỏng và mặt anh tím tái ngay trên sân khấu trực tiếp. Không những vậy, nhiều người cho rằng thí sinh này quá mạo hiểm với màn trình diễn này. Thêm vào đó, rất nhiều ý kiến tỏ ra khá bất bình vì việc MC nói quá “dông dài” có thể gây ra nguy hiểm cho tính mạng cua thí sinh trong những tình huống cấp bách thế này.

Tan Phat (3)

Đa số khán giả rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia. Hiện tại, mọi người có thể yên tâm khi biết anh không sao

 

Được biết, sau sự cố, Tấn Phát đã được đưa đi bệnh viện ngay sau đó. May mắn là sau khi sơ cứu và thăm khám, bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và đầu lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng của thí sinh, bệnh viện cũng như ban tổ chức đã giữ anh lại để tiếp tục theo dõi, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại, trên nhiều diễn đàn và báo mạng, khán giả cho rằng , Vietnam’s Got Talent nên hạn chế và không khuyến khích những màn biểu diễn nguy hiểm như thế này.

 TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...