Thí sinh hãi hùng với RnB trong Tuyệt đỉnh tranh tài

Trong live show chủ đề Latin tuần vừa rồi, Phạm Anh Khoa và Trang Nhung là hai ca sĩ nhận được nhiều lượt bình chọn từ khán giả nhất theo tỷ lệ lần lượt là 32% và 20% trên tổng số lượt bình chọn. Trong đêm thứ Bảy ngày 31−5 tới đây, hai ca sĩ […]

Trong live show chủ đề Latin tuần vừa rồi, Phạm Anh Khoa và Trang Nhung là hai ca sĩ nhận được nhiều lượt bình chọn từ khán giả nhất theo tỷ lệ lần lượt là 32% và 20% trên tổng số lượt bình chọn. Trong đêm thứ Bảy ngày 31−5 tới đây, hai ca sĩ có số lượng bình chọn thấp nhất được cộng dồn từ hai tuần sẽ phải chia tay với chương trình. Vị giám khảo khách mời tuần này là sự trở lại của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Sau năm dòng nhạc đã qua, bốn ca sĩ đã phải chia tay với chương trình là Trà My, Minh Thư, Kimmese, Ưng Hoàng Phúc. Trong đêm live show 6 tới đây, các ca sĩ sẽ phải thử sức với dòng nhạc RnB.

_MG_2924

Là ca sĩ chuyên hát nhạc dân ca nhưng qua các tuần, Trang Nhung đã gây ấn tượng với khán giả ở sự “chịu chơi” và máu lửa qua từng tiết mục. Ở live show chủ đề nhạc Latin, Trang Nhung đã tạo ấn tượng với khán giả bởi chất giọng đầy nội lực qua phần trình diễn ca khúc Vì em quá yêu anh. Ở live show chủ đề nhạc RnB, “chị lớn” của Tuyệt đỉnh tranh tài lựa chọn một ca khúc RnB tiếng Anh dù chị cảm thấy rất sợ hãi và áp lực.

_MG_2878

Trang Nhung và Phạm Thu Hà là hai ca sĩ tạo được nhiều ấn tượng đối với khán giả. Trước khi tham gia Tuyệt đỉnh tranh tài,  ít người biết đến Trang Nhung và Phạm Thu Hà, nhưng từ khi theo dõi chương trình, khán giả đã quan tâm và ủng hộ nhiều hơn.

_MG_3016

Trong Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Hải có thể hát rock, nhún nhảy khi thể hiện chủ đề Latin và ngọt ngào luyến láy giọng Nam bộ trong đêm nhạc dân ca. Tất cả những điều đó là sự nỗ lực đáng nể của một người ngại nhảy như Hoàng Hải. Nhưng có lẽ ở Hoàng Hải vẫn còn ngại ngùng trong cách trình diễn nên khán giả cảm thấy anh có đôi chút không thoải mái.

_MG_2991

Khác với tuần nhạc Latin, phải tập luyện vũ đạo rất vất vả, chủ đề nhạc RnB lần này khiến cho chàng ca sĩ hiền lành của Tuyệt đỉnh tranh tài thoải mái hơn. Ca khúc RnB tuần này Hoàng Hải hát đã được Hoàng Tôn thể hiện rất thành công. Dù có lợi thế về chất giọng nam cao, âm vực rộng, nhưng khi chọn hai ca khúc Em không quay vềĐể em rời xa, Hoàng Hải cũng có chút áp lực.

_MG_2985

Trải qua sáu tuần vừa qua, Phương Vy đã tạo được ấn tượng lớn đối với khán giả nhờ sự tươi trẻ, lợi thế ngoại hình và chất giọng tốt. Mỗi tiết mục, Phương Vy đều xây dựng cho mình sự biến hóa đầy màu sắc trên sân khấu. Chính vì vậy, nữ ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

_MG_3142

_MG_3099

_MG_3157

_MG_3142

Có thể nói Phạm Thu Hà đã rất khéo léo trong việc kết hợp chất giọng bán cổ điển vào trong dân ca, pop và sắp tới là RnB. Phạm Thu Hà sẽ tạo điểm mới cho ca khúc 12 giờ bằng một đoạn rap. Hiện tại, cô đang cùng với rapper viết lời cho phần rap và đây là khó khăn của một ca sĩ cổ điển.

_MG_3164

_MG_3195

Qua mỗi tuần, Phạm Anh Khoa đều cho thấy sự biến hóa không ngừng nghỉ cùng với chất máu lửa, hết mình với nghệ thuật. Tuần nhạc RnB này sẽ là một hình ảnh nhẹ nhàng hơn ở Phạm Anh Khoa, giống như khi anh lắng lại với Hương ngọc lan trong đêm nhạc dân ca – dân gian đương đại vậy.

_MG_3275

Đức Tuấn tiếp xúc với dòng nhạc RnB khá sớm, ngay từ lúc còn học lớp sáu anh đã nghe nhạc của Whitney Houston và anh đã bị chinh phục hoàn toàn bởi giọng hát của cô ca sĩ RnB này. Đặc biệt album Bodyguard Soundtrack của Whitney Houston đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với Đức Tuấn.

_MG_3186

Trong các live show trước, hầu như đêm nhạc nào Đức Tuấn cũng có phần biểu diễn hết sức ấn tượng và công phu trong dàn dựng, nhưng tuần này, anh lại muốn lắng lại, nhẹ nhàng hơn.

_MG_3178

Sáu ca sĩ của Tuyệt đỉnh tranh tài đều cho rằng RnB là một thử thách khá thú vị và đều mong muốn vượt qua nó. Cũng giống như rock, dance hay Latin, RnB có đặc trưng riêng và điều các ca sĩ luôn trăn trở là phải làm sao vừa thể hiện được cái chất của RnB vừa thể hiện được dấu ấn của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...