Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 khoe dáng nuột nà với bikini

      Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vừa công bố hình ảnh chính thức về buổi chụp đồ bơi của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Các người đẹp đã tham gia buổi chụp ảnh cho thương hiệu đồ lót Ý, Yamamay, tại khách sạn Crowne Plaza Moscow. Nhiếp ảnh gia thời trang […]

      Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vừa công bố hình ảnh chính thức về buổi chụp đồ bơi của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Các người đẹp đã tham gia buổi chụp ảnh cho thương hiệu đồ lót Ý, Yamamay, tại khách sạn Crowne Plaza Moscow. Nhiếp ảnh gia thời trang từ New York Fadil Berisha đảm nhận trách nhiệm chụp ảnh bikini cho 86 thí sinh.

       Buổi chụp ảnh là một phần của sự hợp tác giữa Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cùng hãng đồ bơi và đồ lót nổi tiếng từ Ý nhằm giới thiệu bộ sưu tập đồ bơi mà hãng thiết kế độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

       Với bộ ảnh này, các thí sinh đã khoe dáng nuột nà và gợi cảm trong những bộ đồ bơi một và hai mảnh. Khăn choàng và mũ lông giả góp phần tăng thêm nét quyến rũ cho các người đẹp. Kết quả, Ariella Arida đến từ Philippines giành được danh hiệu Nữ hoàng tuyết, tiếp theo đó là hoa hậu Tây Ban Nha, Anh, Nam Phi và Úc.

     Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 62 đang diễn ra tại Moscow, Nga, vào ngày 9–11 tới sẽ diễn ra đêm thi chung kết với 3 vòng thi:  áo tắm, trang phục dạ hội và trả lời ứng xử.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...