Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ

Nhóm thí sinh với dự án “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một” đã xuất sắc giành chiến thắng trong tập 10 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, góp phần tôn vinh và gìn giữ nghề nước mắm truyền thống

 

Với nhiều chủ đề khác nhau mỗi tuần, các ứng viên đã được trải qua nhiều bài học, kỹ năng cần thiết cho một tân hoa hậu tương lai. Vì thế ở tập 10, họ phải vận dụng hết tất cả những điều đã được học vào trong thử thách quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng, cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 1

Có thể nói, thử thách tập 10 chính là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, chinh phục khán giả bằng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, từ đó khẳng định vị trí trong cuộc đua đến vương miện danh giá.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí của phụ nữ Việt 

Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh trong tập này. Bên cạnh đó, cố vấn sắc đẹp – Hoa hậu Hải Dương và Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Dương Trương Thiên Lý giữ vai trò hội đồng chuyên môn tìm ra nhóm có video truyền cảm hứng xuất sắc nhất.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 3

Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành cùng các thí sinh

Các thí sinh được chia thành 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau về các vấn đề mà xã hội quan tâm. Nhiệm vụ của họ là tự thực hiện đoạn video để truyền bá thông điệp mà nhóm muốn hướng tới. Thử thách tưởng chừng như dễ dàng, nhưng đó lại là thách thức không hề nhỏ, buộc các cô gái phải phát huy khả năng làm việc nhóm, xây dựng câu chuyện và quan trọng nhất là đề cao yếu tố xã hội lên hàng đầu.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 4

Tinh thần đồng đội của cả nhóm luôn được đề cao

Một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải là cô gái có khả năng truyền cảm hứng, kêu gọi xã hội cùng chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Đó không đơn thuần là lý thuyết mà còn cần được chứng minh bằng những hành động cụ thể. Đây cũng là mục tiêu mà thử thách này muốn đưa ra.

Trong khi đó nhóm 2 quyết định thực hiện video về nghề làm nước mắm truyền thống trong chủ đề “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một”. Á hậu Thiên Lý đánh giá cao bố cục của video và thông điệp rõ ràng. Ngoài ra, cô dành lời khen cho tinh thần đồng đội của cả nhóm.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 5

Kết quả, nhóm 2 gồm: Nguyễn Thị Anh (SBD 236), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Mai Anh (SBD 347), Nguyễn Thanh Vân Anh (SBD 423), Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414), Lại Quỳnh Giang (SBD 135) xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với đoạn video truyền cảm hứng về ngành nghề truyền thống của Việt Nam.

Kết thúc tập 10, trải qua một hành trình dài của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, khán giả phần nào có cái nhìn cận cảnh, khách quan và thực tế hơn về dàn thí sinh năm nay. Họ không chỉ là những cô gái xinh đẹp mà còn là hình ảnh của người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, hiện đại, cá tính và đầy nhiệt huyết.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ - Ảnh 6Giành chiến thắng chung cuộc với đoạn video truyền cảm hứng về ngành nghề truyền thống của Việt Nam

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới. Đêm chung kết dự kiến ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...