Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc với trang phục áo dài ‘Qua miền di sản’

Năm nay, phần thi bikini của Hoa hậu Việt Nam được kết hợp với phần thi Người đẹp du lịch- lần đầu tiên được tổ chức, nhằm nâng tầm đêm thi thành một đêm diễn ý nghĩa, quảng bá cho du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe sắc với trang phục áo dài

Tối 25/8, đêm trình diễn đầu tiên trong chuỗi hành trình Chung kết giai đoạn 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời thuộc Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng với tên gọi “Qua miền di sản”.

43 thí sinh lọt vào vòng chung kết cùng khoe sắc trong màn trình diễn áo tắm, áo dài để tìm ra Top 3 Người đẹp biển và Top 3 người đẹp du lịch. Năm nay, phần thi bikini được kết hợp với phần thi Người đẹp du lịch – lần đầu tiên được tổ chức, nhằm nâng tầm đêm thi thành một đêm diễn ý nghĩa, quảng bá cho du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tinh thần văn hóa dân tộc được lột tả qua bộ sưu tập áo dài dành riêng cho Hoa hậu Việt Nam 2018 của nhà thiết kế Khánh Shyna. Phần thi mang đậm dấu ấn văn hoá miền Trung , được các thí sinh khoe sắc rực rỡ, đầy tự tin nhưng không kém phần duyên dáng.

Với chủ đề xuyên suốt “Qua miền di sản”, phần trình Áo dài của Hoa hậu Việt Nam đã ttrở thành đêm trình diễn, cuốn hút hơn hẳn so với một đêm thi đơn thuần. Tạo hình sân khấu đươc sắp đặt nghệ thuật với nón lá, các thí sinh trình diễn trên nền ca khúc “Lý mười thương” đã tạo ra một không gian lãng mạn bay bổng.

Sau phần thi Áo dài, BTC đã công bố Top 3 Người đẹp Du lịch gồm: thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 121), Lưu Bảo Hà (SBD 216), Hà Thanh Vân (SBD 356).

Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam trình diễn trong trang phục áo dài:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...