Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên

Các thí sinh HHVN 2018 đã phụ giúp điều dưỡng dọn phòng, phát thuốc, giăng màn, nấu bữa ăn, tổ chức buổi giao lưu văn nghệ… cho các bệnh nhân.

Dự án “Những giấc mơ nhỏ” trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái tuần này có sự tham gia của 9 thí sinh. Trên hành trình thực hiện dự án không ít lần các cô gái trẻ rơi nước mắt trước những mảnh đời bất hạnh.

Các thí sinh đến thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công ở Kim Bảng, Hà Nam. Tại đây, những cô gái phụ giúp điều dưỡng dọn phòng, phát thuốc, giăng màn, nấu bữa ăn, tổ chức buổi giao lưu văn nghệ… cho các bệnh nhân tại trung tâm. Ở trung tâm, mỗi người mỗi cảnh đều khiến các thí sinh vô cùng xúc động.

Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 1.
Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 2.
Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 3.
Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 4.

Các thí sinh phát thuốc, nấu ăn, biểu diễn văn nghệ… cho các bệnh nhân tại trung tâm.

“Những giấc mơ nhỏ” là một dự án rất đặc biệt khi sự đồng cảm, sẻ chia và tinh thần nhân ái không chỉ dừng lại ở các thí sinh Hoa hậu Việt Nam mà còn lan tỏa đến trái tim của triệu khán giả. Bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Dự án không đặt nặng giá trị vật chất mà BTC muốn tập trung vào giá trị tinh thần, những giấc mơ nhỏ nhưng chứa đựng giá trị hạnh phúc lớn lao”.

Những câu chuyện truyền cảm hứng tiếp theo trong chuỗi dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng lúc 20h05 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Mời quý vị theo dõi!

Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 5.
Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 6.

Nhóm 9 thí sinh: Hoàng Thị Bích Ngọc – SBD 232, Nguyễn Phương Anh – SBD 118, Lại Quỳnh Giang – SBD 278, Đinh Phương Mỹ Duyên – SBD 069, Vũ Thị Thanh Thanh – SBD 245, Phan Cẩm Nhi – SBD 077, Trần Tiểu Vy – SBD 138, Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256, Bùi Thị Yến Nhi – SBD 096.

Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 7.
Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 8.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ấn tượng với bộ áo dài màu vàng, được cách tân rất đặc biệt đến từ NTK Công Trí.

Khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thử sức làm điều dưỡng viên - Ảnh 9.

Đại diện Ban tổ chức và Ban bình luận của chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...