Thí sinh nào tiếp bước Huỳnh Anh rời sân khấu Sao Việt toàn năng?

Nhật Kim Anh, Trọng Nhân, Minh Béo, Cao Mỹ Kim, Trương Quỳnh Anh rơi vào nhóm nguy hiểm và phụ thuộc sự bình chọn của khán giả qua tổng đài 6589 để được bước tiếp vào vòng trong

Đêm thi thứ tư với chủ đề nhạc Quê hương – Truyền thống của chương trình Sao Việt toàn năng – Soapstar Superstar đã khép lại trong không khí ngập tràn cảm xúc.
Là thí sinh đầu tiên ngồi vào ghế giám khảo, Huỳnh Anh đã hoàn thành tốt vai trò của mình với những nhận xét dí dỏm, hài hước. Đây cũng là cơ hội để Huỳnh Anh nhận ra khả năng ca hát của các thí sinh khác và anhđã chọn Trang Trần là thí sinh được mình cứu vào thẳng vòng trong.
Vốn là những diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, các thí sinh có nhiều lợi thế về khả năng biểu cảm, khả năng dàn dựng tiết mục bên cạnh giọng hát của mình. Từ những bài hát ngọt ngào trữ tình đầy cảm xúc của Trọng Nhân, Minh Luân, Cao Mỹ Kim, đến ca khúc dân ca 3 miền của Nhật Kim Anh, dân ca hài hước dí dỏm của Trang Trần, Dạ cổ hoài lang của Trương Quỳnh Anh, giọng ca cải lương và tạo hình đặc biệt của Minh Béo, tất cả tạo nên một không gian đa màu sắc và mang tính nghệ thuật cao.

Sao Việt toàn năng

Sau khi kết thúc phần 4, các thí sinh đã nỗ lực tập luyện cho đêm thi nhạc pop

Kết thúc đêm thi, hai thí sinh vào nhóm an toàn là Trang Trần ( giám khảo Huỳnh Anh cứu) và Minh Luân( bộ 3 BGK chọn). Các thí sinh còn lại là Nhật Kim Anh, Trọng Nhân, Minh Béo, Cao Mỹ Kim, Trương Quỳnh Anh rơi vào nhóm nguy hiểm và phụ thuộc sự bình chọn của khán giả qua tổng đài 6589 để được bước tiếp vào vòng trong. Thật khó để biết được thí sinh nào sẽ tiếp bước Huỳnh Anh trở thành giám khảo và đồng nghĩa với việc chia tay chương trình.
Đến thời điểm này, các thí sinh đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi nhạc Pop. Minh Béo chia sẻ “ Ở vòng thi nhạc Pop này thực sự là khá khó khăn với Minh Béo, vì Minh Béo cũng không nghe nhạc nhiều mà chỉ diễn hài là chính, nhưng Minh Béo sẽ cố gắng đến cùng”.

Sao Việt toàn năng Minh Béo

Minh Béo tích cực tập luyện cho đêm nhạc pop

Còn với Trang Trần, cô cảm thấy “Khá lo lắng trong vòng thi Pop tuần này, tuy nhiên thì Trang sẽ cố gắng luyện tập để gửi đến khán giả phần thi tốt hơn những tuần trước”.

20141211-IMG_0690
Đêm thi thứ 5 với chủ đề nhạc pop phát sóng lúc 21 giờ 10 phút, ngày 14–12–2014 trên kênh VTV9.
Tổng trị giá giải thưởng của chương trình Soapstar Superstar – Sao Việt toàn năng mùa đầu tiên  lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...